cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Nên mua đèn Led âm trần DF-C540 Duhal

Nên mua đèn Led âm trần DF-C540 Duhal

Nếu bạn đã chọn cho mình một chiếc đèn Led Duhal ưng ý như sản phẩm đèn Led âm trần DF-C540 nhưng chưa biết tìm mua ở đâu, thì hãy đến với chúng tôi- đại lý phân phối chính hãng Hoàng Phát Lighting, nơi phục vụ tận tâm nhất.

DF-C540 Duhal

Duhal từ lâu đã được biết đến là thương hiệu chất lượng với hơn 40 năm kinh nghiệm, sản phẩm tạo ra ấn tượng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm. Là một trong số ít các doanh nghiệp sản xuất đèn Led theo quy trình bài bản. Để tạo cho mình một thương hiệu riêng nó đã đầu tư không ít trang thiết bị, máy móc, công nghệ hiện đại cũng như các linh kiện đảm bảo chất lượng.

Đèn Led Duhal sử dụng chip Led của các hãng nổi tiếng, độ chiếu sáng tập trung, tuổi thọ cao, tiết kiệm điện. Hoàng Phát Lighting sẽ đảm bảo bạn mua được hàng chính hãng, không sợ hàng giả, hàng kém chất lượng.

Thời gian qua, tập đoàn số một Việt Nam luôn nhận được sự ưu ái và phản hồi tích cực từ khách hàng. Nhiều người tìm mua vì nó phù hợp với người Việt hơn cả. Hơn nữa chúng ta nên ưu tiên “ người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”. Nhu cầu nội địa hóa ngày càng tăng một  khi chúng ta nhận thấy khả năng của các doanh nghiệp Việt Nam như Duhal trên con đường cạnh tranh với các nước khác, trên cùng một mặt hàng.

Ở đại lý phân phối chính hãng của chúng tôi tìm mua dòng sản phẩm đèn Led âm trần Duhal không khó. Có nhiều loại như đèn Led DF-C504, DF-C804, DF-A405, DF-S604…Đèn Led Duhal âm trần DF-C540 chỉ là một trong những bóng tiêu biểu mang nhiều tính năng tiêu biểu dưới đây.

Thứ nhất là khả năng tiết kiệm điện

Theo nghiên cứu của các chuyên gia một chiếc đèn Led có công suất tiêu thụ điện thấp hơn 80% so với thiết bị chiếu sáng thông thường nhưng không vì thế mà cường độ chiếu sáng giảm.

Những chiếc đèn thông thường tiêu hao năng lượng gấp 7 lần so với đèn Led, đó là chưa kể cứ thắp 10 giờ 1 ngày bạn sẽ đốt hết 3,6 bóng đèn thường trong vòng 1 năm trong khi đó chỉ mất 1 chiếc đèn loại này. Điều này có nghĩa là mỗi năm bạn tiêu hao mất 32 đô la Mỹ cho việc sử dụng đèn thường trong khi chỉ mất 13 đô la cho nó.

Thứ hai chính là nguồn ánh sáng xanh và chất lượng ánh sáng

Ánh sáng đèn tỏa ra êm dịu, sáng rõ, mịn và có độ trung thực cao nhưng lại không gây chói hay lóa như các cao áp như sodium hay halogen…

Sáng rõ là thế, đèn còn xứng danh là sản phẩm xanh, vì không chứa các chất độc hại như co2, tia cực tím, bột huỳnh quang…

đặt hàng
hoàng phát lighting