Trang chủ »

Nên mua loại máy đầm cóc thương hiệu nào

Nên mua loại máy đầm cóc thương hiệu nào
(Ngày đăng: 03-10-2016 11:12:19)
Máy đầm cóc từ lâu đã là một thiết bị chuyên dụng trong thi công công trình như nền móng nhà, nền mương thủy lợi, … Hiện nay, loại máy móc này được bày bán rất nhiều và chúng ta dễ dàng mua được chúng khi cần đến. Tuy nhiên người tiêu dùng phân vân không biết nên mua loại nào trong những thương hiệu có trên thị trường.

Nên mua loại máy đầm cóc thương hiệu nào

 

Máy đầm cóc khi sử dụng giúp cải thiện kết cấu nền đất, khiế mặt nền có được độ ổn định tránh sụt lún gây nguy hiểm, mặt nền ổ định hơn sẽ giảm chiều cao mao dẫn và độ co rút của đất. Chính những điều này sẽ đảm bảo cho nền móng có được độ chặt cần thiết, đem đến chất lượng bền vững cho công trình.

Với tính chất thông dụng và những hiệu quả mang lại trong thi công xây dựng, có rất nhiều thương hiệu sản xuất loại máy này và rất đa dạng về các chủng loại. Nhưng cũng chính vì sự đa dạng của loại máy này mà người mua phân vân không biết nên mua loại nào. Trên thị trường hiện nay bày bán rất nhiều loại, nhưng có thể kể đến một số thương hiệu phổ biến như máy đầm cóc Mikasa và Tacom của Nhật Bản, máy đầm cóc thương hiệu Conmec của Trung Quốc…

Máy đầm cóc Mikasa có một số sản phẩm máy đầm cóc khá thông dụng như MT55, MTX60, MT84F, MT- 72FW… Đây là một thương hiệu khá nổi tiếng về chất lượng của máy. Ngoài ra còn có thương hiệu Tacom với các dòng máy như máy đầm cóc Tacom TV85NK, máy đầm cóc Tacom HCD 80… Đây là những dòng máy sử dụng động cơ Honda GX120 hoặc Honda GX160. Những dóng máy vừa kể trên chất lượng tốt, tuy nhiên giá cả khá cao.

Ngoài ra còn có thể kể đến dòng máy mang thương hiệu Conmec của Trung Quốc sử dụng động cơ xăng Robin EH12 – 2D với các sản phẩm khá nổi bật như máy đầm cóc Conmec CR77r, máy đầm cóc Conmec CR72H. Những dòng máy này có giá tương đối rẻ trên thị trường.

Vì thế nêu bạn muốn mua máy đầm cóc, bạn cần xem xét về chất lượng, giá cả để có được sự lựa chọn phù hợp với yêu cầu.