• Chia sẻ
  • Nên sử dụng thuốc diệt chuột Storm để diệt chuột trong nhà

Nên sử dụng thuốc diệt chuột Storm để diệt chuột trong nhà

Trong bài này mình sẽ chia sẻ cho các mẹ về kinh nghiệm diệt chuột trong nhà. Mình đã làm và thấy hiệu quả tương đối tốt. Giờ thì mình không còn lo sợ về mấy con chuột đáng ghét nữa.

 

Công ty mình đang công tác có một nhà kho để chứa đồ đạc, hồ sơ giấy tờ. Nhà kho khá tối và hơi ẩm thấp, lại không được dọn dẹp thường xuyên. Đây là môi trường tốt cho lũ chuột hoành hành. Hôm ấy mình sang kho để tìm một vài tài liệu, mở cửa nhà kho ra là nghe thấy tiếng rào rào chạy đi chạy lại của lũ chuột. Mình thì vốn bản tính sợ chuột nên khiếp mất hồn vía. Nhưng vì tài liệu sếp đang cần gấp nên vẫn phải cắn răng lao vào tìm, tìm bới bới. Thì ôi thôi phát hiện ra 1 loạt thùng bìa carton đựng hồ sơ bị bọn chuột gặm thủng hết rồi. vốnđã ghét chuột rồi lại thêm vụ này nữa nên mình quyết tâm diệt tận gốc bọn này luôn. Ban đầu, mình mua bẫy chuột về để bẫy nhưng mà số lượng bè lũ của chúng quá nhiều nên không ăn thua. Bọn này chắc chỉ ăn với đẻ hay sao ấy mà mình càng bẫy nó thì nó lại càng nhiều thêm.

Cuối cùng, thấy việc sử dụng bẫy chuột không ăn thua, mình đã chuyển sang nghiên cứu các loại thuốc diệt chuột. Nhưng mà nhược điểm chung của đa số các loại thuốc diệt chuột là sau khi sử dựng con chuột sẽ chết luôn tại chỗ. Tức là nếu mình sử dụng ở nhà kho thì nó sẽ chết luôn tại nhà kho, nếu thế thì quá hãi luôn. Các mẹ biết cái mùi xác chuột chết nó như nào rồi đấy, không khéo vào đến nhà kho  là ngất rồi ra đi luôn. Mình đã định buông xuôi rồi.

Rồi hôm ấy, mình có đi uống nước với ông anh, kể lể vụ chuột này kia, thế là ông ý chỉ cho loại thuốc diệt chuột Storm, khi sử dụng thì lũ chuột sẽ ra chỗ gần nguồn nước và chết ở ngoài trời. thế thì quá được rồi. Không tin lắm nhưng cứ thử xem thế nào và kết quả đúng như ông anh mình nói luôn các mẹ ạ. Sau 3 ngày sử dụng thuốc diệt chuột, lũ chuột lần lượt dẫn nhau ra cái cống thoát nước gần nhà kho và tử nạn ở đó. Mình nhẹ hết cả người, từ giờ không lo chuột chẹc gì nữa. Các mẹ nào có cùng mối lo về chuột thì cứ sử dụng Thuốc diệt chuột Storm xem nhé, đảm bảo lũ chuột chạy mất dép luôn.