• Tiêu dùng
  • Nếu mình mua xe đẩy em bé sớm thì đã khác

Nếu mình mua xe đẩy em bé sớm thì đã khác

Nhiếu lúc gia đình gặp nhiều sóng gió, thật lòng chỉ muốn nghỉ làm sao cho cuộc sống tốt hơn đi thôi, nhưng không biết cách nào làm được. Chuyện gia đình cũng có những lúc mình .không kiểm soát được, nhưng nếu biết được thì hay quá.

Ngày mình mới quyết định bỏ ra đình đi lấy chồng đã gặp phải sự chống đối, can ngăn rất quyết liệt từ phía gia đình nhà mình, nhưng thật không được như ý họ, mình vẫn quyết định khăn gói với tư trang đó, nhưng họ đâu có hay là một khi mình đã quyết định thì không việc gì là mình không dám làm được. Chuyện ngày xưa, thì mãi vẫn là chuyện ngày xưa, mình với anh ấy yêu nhau được mấy tháng trời thì quyết định tiến tới hôn nhân, vì thế mà không phải gặp những sự can ngăn tuyệt đối từ gia đình cùa nhà mình mà còn gặp rất nhiều sự phản đối từ bạn bè và người thân khác. Họ cho rằng nếu mới quen được như vậy thì làm gì hiểu được người ta mà yêu với trà đương, nhưng mình không biết tại sao, do con tim mình mách bảo mà mình không còn cách nào khác là quyết định phải cưới anh ấy cho bằng được, rồi ý nguyên của mình cũng thành hiện thức, ngày mình lên xe hoa là ngày bố mẹ mình khóc cạn nước mắt, họ không muốn bản thân con gái của mình phải gặp quá nhiều đắng cay trong hôn nhân khi mà chính nó đã biết đi vào thứ tình yêu đó sẽ khổ mà vẫn lao vào.

Rồi ngày tôi về nhà chồng như đã định, ngưỡng thời gian đầu sống với nhau hạnh phúc, vì tôi nghĩ do chồng mình hơn tuổi tôi nên chắc anh sẽ biết mình làm những gì, biết sống như thế nào để vợ con, gia đình được nhờ, không những thế sau này còn phải dạy con cái của mình sống làm sao cho nên người, nên lắm lúc tôi cũng hi vọng những thứ đó ở anh hơn ai hết. Nguyên nhân chính là do tôi, nếu trước đó tôi quyết định mua xe đẩy em bé sớm cho con thì bây giờ tôi với chồng đã không dạn nứt, lúc đó tôi có nhiều thời gian chăm sóc cho chồng nhiều hơn, tôi sẽ lắng nghe được cộng việc của chồng, tôi đã không nghe lời ông bà mua xe đẩy em bé cho con để ông bà chăm sóc dùm, để giờ đây chồng không tin tưởng vào tôi để tâm sự mà tìm người con gái khác, đó với chính là điều tôi đau và hối hận, nếu tôi nghe lời ông bà mua xe đẩy em bé sớm cho ông bà thì có lẽ bây giờ đã khác nhiều.