Trang chủ »

Ngắm 3 mẫu đồng hồ đeo tay nam dây da bạc tỷ

Ngắm 3 mẫu đồng hồ đeo tay nam dây da bạc tỷ
(Ngày đăng: 22-01-2016 14:35:05)
Đồng hồ đeo tay nam dây da hiện nay đa dạng với vô số mẫu mã, kiểu dáng đến từ nhiều thương hiệu, trong số đó không ít những sản phẩm có giá trị cao đến bạc tỷ.

đồng hồ đeo tay

 

 

PATEK PHILIPPE Minute Repeater - Platinum - Men - Grand Complications

Sử dụng bộ máy tự động calliber R CH 27 PS QI, chiếc đồng hồ đeo tay nam dây da này sở hữu chức năng Chronograph với thêm 2 đồng hồ phụ chỉ 60 phút và 12 giờ. Ngoài ra còn có một đồng hồ nữa thể hiện các giai đoạn của mặt trăng. Chiếc đồng hồ này còn phát ra tiếng kêu như tiếng cồng chiêng bằng việc kích hoạt các mảnh trượt trong vỏ đồng hồ.

Chiếc đồng hồ đeo tay nam dây da cá sấu khâu tay có màu đen mờ, kết hợp cùng mặt quay số màu đen sang trọng. Vỏ đồng hồ làm bằng bạch kim với mặt đồng hồ có đường kính 42 mm. Chiếc đồng hồ này trị giá gần 23 tỷ đồng.

AUDEMARS PIGUET Jules Audemars Grande Complication 25996TI

Chiếc đồng hồ đeo tay nam dây da AUDEMARS PIGUET này có giá hơn 23 tỷ đồng, chạy bằng máy tự động Caliber AP 2885, dự trữ năng lượng đến 45 giờ. Vỏ đồng hồ làm bằng titanium, mặt quay số thiết kế phức tạp với 4 mặt đồng hồ phụ. Chiếc đồng hồ này cũng có dây da cá sấu màu đen. Thiết kế cá tính với những chi tiết phức tạp tạo nên vẻ đẹp cổ điển và ấn tượng cho cánh mày râu.

VACHERON CONSTANTIN Patrimony 89600/000P-9878

Chiếc đồng hồ đeo tay nam dây da nhãn hiệu Vacheron Constantin này chạy tự động với hệ thống máy Caliber 2260 với Tourbillon chống nước cực tốt. Thời gian dự trữ năng lượng lên đến 336 giờ. Vỏ đồng hồ làm bằng vật liệu Platium dạng vòng đính kim cương sang trọng. Mặt quay số màu xám của chiếc đồng hồ này cực kì đơn giản nhưng toát lên sự tinh tế và hiện đại. Giá của chiếc đồng hồ đeo tay nam dây da cá sấu màu đen này cũng có giá khoảng hơn 23 tỷ đồng.

Xa xỉ là cái giá của những chiếc đồng hồ đeo tay nam dây da này, tuy nhiên nó xứng đáng để sở hữu một trong những tác phẩm đầy nghệ thuật của những thương hiệu đồng hồ uy tín hàng đầu thế giới.