Trang chủ »

Nguy hiểm từ việc sử dụng ổn áp lioa cũ

Nguy hiểm từ việc sử dụng ổn áp lioa cũ
(Ngày đăng: 17-03-2016 07:05:49)
Là một thiết bị điện, việc sử dụng ổn áp lioa cũ kém chất lượng sẽ gây ra nhiều vấn đề nguy hiểm đến an toàn điện cũng như sức khỏe và tính mạng của quý khách hàng.

Dưới đây là một số nguy hiểm mà chúng tôi cảnh báo trước với khách hàng:

ổn áp Lioa cũ, được dùng nhiều lần, đã qua sửa chữa, thay thế sẽ làm mất dần chức năng ổn định điện áp. Thay vào đó là sự sinh nhiệt cao. Trong quá trình hoạt động, ổn áp cũ luôn tỏa nhiều nhiệt, gây nóng các bộ phận trên ổn áp, là nguyên nhân dẫn đến cháy nổ. Bên cạnh đó, việc sử dụng ổn áp cũ, sẽ làm cho các thiết bị đồ dùng điện trong gia đình bạn mau chóng bị hư hỏng. Nguyên nhân là do dòng điện mà ổn áp ổn định không đều, luôn thay đổi.

 

 

Ngày nay, với công nghệ tiên tiến cùng với giá cả phải chăng, công ty chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng mà giá thành không cao. Thay đổi ổn áp lioa cũ của gia đình bằng ổn áp mới là cách để bạn mang đến cuộc sống trọn vẹn và hạnh phúc cho gia đình mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả sản phẩm cũng như ưu đãi thì quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi.

Hoàng Phát Lighting hiện phân phối các sản phẩm thiết bị điện dân dụng, điện chiếu sáng chính hãng theo yêu cầu khách hàng. Mọi nhu cầu mua ổn áp Lioa xin vui lòng đến địa chỉ 140 Nơ Trang Long, P14, Q Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh hoặc Ngõ 69, Phố Đinh Liệt, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội.