• Chia sẻ
  • Nhà phân phối bóng đèn cao áp Philips tại HCM

Nhà phân phối bóng đèn cao áp Philips tại HCM

Hoàng Phát phân phối các sản phẩm bóng đèn cao áp Philips phục vụ nhu cầu chiếu sáng cho các công trình xây dựng, nhà thầu, đại lý.

Đèn cao áp sản phẩm được sử dụng chuyên dùng chiếu sáng ở những nôi có độ trần cao như nhà máy, nhà xưởng, các sân vận động ngoài trời... Đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi cung cấp các loại đèn cao áp chất lượng nhất đảm bảo tiêu chuẩn chiếu sáng cho các công trình.

Đơn vị phân phối bóng đèn cao áp philips uy tín nhất thị trường hiện nay được các chủ thầu xây dựng chọn lựa làm đối tác. Công ty TNHH MTV Phát Triển Cầu Vồng với thương hiệu Hoàng Phát Philips ngày càng khẳng định mình trong thị trường chiếu sáng.

Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm chiếu sáng bóng đèn philips bao gồm đèn cao áp philips, bóng đèn led philips, đèn trang trí và các loại đèn chiếu sáng dân dụng khác.

Với mục tiêu khẳng định mình trên thị trường  phân phối đèn cao áp philips, Hoàng Phát Philips luôn sẵn sàng hỗ trợ các dự án chiếu sáng bằng hệ thống đèn cao áp về kỹ thuật giá cả hợp lý.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chiếu sáng công ty TNHH MTV Phát Triển Cầu Vồng được Philips chứng nhận đủ tiêu chuẩn làm đơn vị phân phối bóng đèn Philips, trong đó đèn cao áp là thị trường mạnh nhất hiện nay.

 

 

Chúng tôi mong muốn thương hiệu Hoàng Phát Philips sẽ ngày càng khẳng định mình trên thị trường Việt Nam với các chính sách bán hàng tốt nhất.

Quý khách hàng ki mua sản phẩm tại công ty sẽ được mức chiết khâu cao, giao hạn tận nơi trong nội thành HCM. Sản phẩm được bảo hành 1 năm bao đổi mới, tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí cho các công trình.