• Chia sẻ
  • Những bí quyết quảng cáo in ấn, in catalogue (Brochure) trong ngành

Những bí quyết quảng cáo in ấn, in catalogue (Brochure) trong ngành

Buôn bán, trao đổi sản phẩm đang ngày càng khẳng định vị trí thống trị trên không gian ảo và trong ngành in ấn, in catalogue (Brochure) khi mà mọi người đua nhau thiết lập các trang web thương mại điện tử và bổ sung chức năng mua sắm trực tuyến trên trang web của mình.

Mặc dù mức độ cạnh tranh ngày một gia tăng về in ấn, in catalogue (Brochure) hoạt động kinh doanh trực tuyến vẫn có thể đạt được những doanh số bán hàng ấn tượng, nếu bạn biết cách xúc tiến hiệu quả.

Song để bán được hàng, bạn cần có những chiến lược quảng bá thích hợp về in ấn, in catalogue (Brochure). Và 20 bí quyết nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn xúc tiến quảng bá hoạt động kinh doanh trực tuyến một cách hiệu quả nhất!

 Luôn đặt địa chỉ trang web có nội dung in ấn, in catalogue (Brochure) trong các tiêu đề thư, danh thiếp và phần chữ ký ở cuối mỗi e-mail hay ở bất cứ nơi nào khác mà các nhà đầu tư tiềm năng có thể sẽ chú ý tới.

Nếu nhân viên của bạn mặc đồng phục in ấn, in catalogue (Brochure) hãy in địa chỉ web trên bộ trang phục đó để bất kỳ khách hàng nào cũng đều nhìn thấy các quảng cáo trang web di động mọi nơi mọi lúc.

Đính kèm địa chỉ trang web vào tất cả các sản phẩm in ấn, in catalogue (Brochure) dịch vụ khuyến mãi, quảng cáo mà bạn cung cấp cho khách hàng, ví dụ như tách cà phê, áo thun, dây đeo chìa khoá.... Các vật nhắc nhở hàng ngày như vậy sẽ là một cách hay để thu hút mọi người ghé thăm trang web của bạn.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  NHÀ IN SÀI GÒN
--------------------------------------------------------
[A]: 
17 Đào Duy Anh, P.9, Q.Tân Bình, TPHCM.
[T]:  (08) 6654 0246  -  [M]: 0909 334 586
[E]:  trungnt@ttsg.vn -  [W]: www.nhainsaigon.com