• Chia sẻ
  • Những con chuột phá hoại ngôi nhà xinh của chúng ta

Những con chuột phá hoại ngôi nhà xinh của chúng ta

Nhà ở là nơi quan trọng của mỗi con người chúng ta. Ai cũng muốn xây dựng cho mình ngôi nhà thật sự vững chắc. Nhưng khi có sự xuất hiện của những con chuột nhắt, chúng không chỉ phá hoại mọi thứ trong nhà, các thức ăn hay vật dụng đồ điện đều bị chúng cắn phá.

 

Chuột chúng cũng cần có chổ ở cố định cho mình, vậy nên trong một thời gian ngắn chúng có thể mở rộng khắp mọi nơi, thậm chí là toàn bộ ngôi nhà của bạn. Bạn đã thử một lần đào những cái hang của chuột chưa nào. Tùy thuộc và nền đất cũng như điều kiện kiếm ăn mà chúng đào hang thích hợp.

Có những hang sâu đến vài mét một lần vô tình mình mất đồ và thấy chúng tha đi xuống hang. Mình đào theo không chỉ sâu mà còn kéo dài khắp cả căn nhà. Lúc trước mình thường nghe mọi người nói chuột nó có thể đào sập cả căn nhà. Mình chỉ cho lời nói đó là đùa vì nó nhỏ vậy mà, nhưng sau lần đó thì mình nghĩ đó sẽ là sự thật.

Mình rất lo sợ và chạy nhanh đi tìm 1 loại thuốc để có thể tiêu diệt chúng, và giờ đây mình đã tin dùng thuốc diệt chuột biorat, đây là sản phẩm có sự kết hợp của Việt Nam và đất nước Cu Ba bởi ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong sản xuất. Từ đây vấn đề phiền toái về chuột giải quyết.

Bởi khi chuột đã ăn phải thuốc diệt chuột biorat thì chúng sẽ không có con đường nào khác ngoài con đường chết. Vì trong thành phần của thuốc khi chuột ăn vào thì làm chúng sốt thương hàn, toàn thân mệt mỏi không còn khả năng đi kiếm ăn, cho nên trong hang sâu mà chúng đào ra thì đó cũng là nấm mồ chôn chúng vậy.

Thuốc thấm từ từ vào cơ thể chuột, với cơn sốt thương hàn dài dò thân xát của chúng. Không chỉ vậy trong khi chờ chết thì các nước tiểu hay phân của chúng cũng sẽ lây lan cho những con khỏe mạnh. Vậy khi bạn sử dụng thuốc diệt chuột biorat thì sẽ tiêu diệt chuột tận gốc thì chúng không thể nào là hang trong ngôi nhà của bạn được nữa.