• Tiêu dùng
  • Những loại vỏ thùng sơn phổ biến hiện nay

Những loại vỏ thùng sơn phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có một số mẫu vỏ thùng sơn được bán phổ biến, đáp ứng tốt cho những nhu cầu khác nhau của người dùng mà bạn nên tìm hiểu, biết đâu sẽ đáp ứng được nhu cầu mình cần.

Vỏ thùng sơn là một dụng cụ được làm từ loại nhựa PP nguyên sinh có khả năng chống thẩm thấu tốt và độ chịu lực khá cao, thường được sử dụng để chứa đựng sơn phục vụ cho ngành xây dựng. Ngoài ra, với độ bền cũng như khả năng chống thấm nên vỏ thùng sơn cũng được dùng để chứa các sản phẩm dạng lỏng khác ở các ở một số ngành. Với nhu cầu sử dụng khá cao từ ngành xây dựng cũng như ở các lĩnh vực khác mà hiện nay sản phẩm này được sản xuất và thương mại khá đại trà. Không chỉ chất lượng ngày càng được nâng cao mà hiện nay vỏ thùng sơn còn được thiết kế với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau tạo nên nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Những loại vỏ thùng sơn phổ biến hiện nay

Một số loại vỏ thùng sơn phổ biện trên thị trường hiện nay

Dựa theo các tiêu chí khác nhau mà chúng ta có thể phân loại vỏ thùng sơn khác nhau:

Phân loại theo kích thước: Để sử dụng trong nhiều trường hợp cũng như công viêc khác nhau nên vỏ thùng sơn được sản xuất nhiều loại với các kích thước đa dạng như: 20L, 18L, 10L, 5L hay 3,8L…..

Phân loại theo kiểu dáng: Bên cạnh kích thước thì vỏ thùng sơn cũng được thiết với các kiểu dáng khác nhau trong đó phổ biến nhất là 2 loại: vỏ thùng sơn tay xách kim loại và tay xách nhựa. Thông thường với các loại vỏ thùng có kích thước lớn thì sử dụng tay xách bằng kim lại để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Ngược lại, với các loại vỏ thùng có kích thước trung bình hoặc nhỏ thì tay xách được làm bằng nhựa.

Một số tính năng và ưu điểm tiêu biểu của vỏ thùng sơn

Độ bền vượt trội: Vỏ thùng sơn được đánh giá khá cao về độ bền cũng như độ chịu lực khi xảy ra các va chạm trong lúc di chuyển hay sử dụng. Bên cạnh đó, vỏ thùng cũng có khả năng chống trầy xước và biến dạng tốt giúp giữ được vẻ thẩm mỹ cho sản phẩm.

Khả năng chống thẩm thấu tốt: Chất liệu được làm từ nhựa PP cao cấp nên khả năng chống thẩm thấu của vỏ thùng sơn rất tốt. Các trường hợp rò rỉ hầu như không xảy ra trong quá trình sử dụng giúp bảo vệ cũng như giảm thất thoát sản phẩm.

Thiết kế đa dạng, thông minh: Để có thể phục vụ tốt nhiều mục đích và điều kiện sử dụng khác nhau các nhà sản xuất đã cho thiết kế khá nhiều mẫu mã vỏ thùng sơn với kích thước và kiểu dáng khác nhau. Bên cạnh kiểu dáng thì màu sắc của vỏ thùng cũng đa dạng không kém để tạo nên nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Hơn nữa, các vỏ thùng được thiết kế khá chắc chắn với nắp thùng vừa khít tránh tình trạng bung nắp trong quá trình vận chuyển hay sử dụng. 

Chi phí thấp: Trên thị trường hiện nay giá của các loại vỏ thùng sơn thường chỉ nằm ở mức tầm trung, khá hợp lý cho các doanh nghiệp sử dụng trong việc đựng sơn hay các sản phẩm vật liệu khác. Ngoài ra, nếu muốn tiết kiệm chi phí trong việc mua vỏ thùng sơn thì người mua có thể liên hệ trực tiếp các nhà sản xuất để không phải thông qua hệ thống đại lý phân phối.

Bảo quản dễ dàng: Vỏ thùng sơn được làm bằng loại nhựa cao cấp nên hầu như không bị các yếu tố bên ngoài tác động như ánh sáng hay độ ẩm do đó việc bảo quản sẽ vô cùng dễ dàng. Bên cạnh đó, với thiết kế bề mặt bóng nhẵn, chống bám dính nên việc vệ sinh các loại vỏ thùng sơn thường rất đơn giản và không hề tốn quá nhiều sức lực để cọ rửa.

Với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau được bày bán trên thị trường hiện nay người mua cần chú ý đến nhu cầu sử dụng để có một lựa chọn hợp lý. Ngoài ra, cần chọn những nơi cung cấp có uy tín để đảm bảo chất lượng.