cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những lưu ý cần thiết khi sử dụng đèn pha led

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng đèn pha led

Đèn pha led được ứng dụng đa dạng cho nhiều không gian khác nhau hiện nay tuy nhiên để cho ra nguồn sáng tối ưu cùng giá trị kinh tế cao. Sản phẩm là giải pháp chiếu sáng hiện đại của nhiều khu vực ngoài trời ngày nay.

Trên thị trường hiện nay có thể nói đèn chiếu sáng là một mặt hàng ngày càng đa dạng về chủng loại, kích cỡ và kiểu dáng, đặc biệt là đèn pha led– một sản phẩm mới lạ mà rất cần thiết hiện nay.

Đèn pha led Hodiled

Đầu tiên, bạn nên cân nhắc sự lựa chọn của mình về giá cả, chất lượng, mẫu mã sản phẩm cho phù hợp. Tùy theo kiến trúc không gian, nhu cầu sử dụng gam màu chiếu sáng cùng kinh tế gia đình bạn mà bạn có thể lựa chọn thương hiệu đèn phù hợp nhất.

Điều thứ hai bạn cần lưu ý đó là chất liệu của đèn pha led, gợi ý cho bạn là chất liệu nhôm sẽ được ưu tiên hơn bởi nhôm hấp thụ nhiệt tốt và kéo dài tuổi thọ của bóng đèn led. Quan trọng là vỏ đèn được xử lí tinh tế, như vậy bước đầu trong việc lựa chọn được một bóng đèn tốt đã xong.

Điều lưu ý thứ ba đó là kỹ thuật tản nhiệt trong đèn pha led, nghe thì có vẻ như khó hiểu nhưng điều này rất quan trọng bởi đèn led hoạt động ổn định hay không, chất lượng tốt hay xấu đều liên quan đến tản nhiệt của đèn pha led.

Mặt khác nếu tản nhiệt không tốt sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của sản phẩm nên bạn hãy tham khảo thật kĩ về vấn đề này nhé.

Điều lưu ý cuối cùng đó là chip led trong đèn pha led. Chip led bao gồm ba loại phổ biến đó là chip led đơn, chip SMD và chip COB.

Muốn chọn con chip led thì bạn có ba lựa chọn: dạng cao cấp (Mỹ, Nhật), dạng trung cấp (Đài Loan, Hàn Quốc), dạng thấp (Trung Quốc) để bạn thoải mái lựa chọn cho phù hợp.

Bạn có thể sử dụng đèn pha led chiếu sáng cho nhiều không gian khác nhau như sân vườn, sân bóng, công viên hay các trung tâm vui chơi giải trí ngoài trời.

Trên đây là những lưu ý và gợi ý nho nhỏ đề giúp bạn hiểu thêm về đèn pha led. Hãy thông minh, tinh ý khi lựa chọn để trở thành nhà tiêu dùng thông thái bạn nhé.

Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ đầy đủ, tốt nhất trên thị trường ngày nay.