Trang chủ »

Những lưu ý khi mua lăn kim trị sẹo tại nhà

Những lưu ý khi mua lăn kim trị sẹo tại nhà
(Ngày đăng: 27-02-2018 03:00:39)
Bạn đang băn khoăn không biết nên điều trị sẹo bằng phương pháp lăn kim tại nhà hay tại các thẩm mĩ viện. Nếu bạn lựa chọn tự điều trị tại nhà thì lưu ý tới việc mua kim lăn sao cho an toàn, bảo đảm.

Liệu pháp lăn kim trị sẹo rỗ là liệu pháp kết hợp sử dụng tế bào gốc, kích thích khả năng tái tạo, tự lành sẹo của cơ thế, không sử dụng chất hóa học. Phương pháp này đã mang lại hiệu quả cho rất nhiều người và họ thực sự bất ngờ về sự thay đổi làn da của mình.

Việc điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm bằng liệu pháp lăn kim có được hiệu quả một phần là nhờ vào chất lượng kim lăn và sản phẩm tế bào gốc dùng kết hợp. Nếu sử dụng kim lăn không bảo đảm rất dễ gây tổn thương da. Đồng thời quá trình điêu trị cũng kéo dài và không đem lại kết quả nếu như sản phẩm tế bào gốc không tốt.

Khi chọn mua kim lăn, bạn nên chọn các loại kim có số lượng đầu kim phù hợp để đem lại kết quả tốt nhất. Khi mua kim, cần chú ý tới nhãn mác, không mua loại kim lăn không có tem niêm phong, xem trên bao bì phải đầy đủ thong tin về nhà sản xuất, ngày sản xuất và hạn sử dụng.

Khi mua về, kim lăn phải được vô trùng trong túi và nên đề phòng nếu cảm thấy túi có vấn đề hay đã rách. Để có thể mua được kim lăn tốt nhất thì nên sử dụng kim lăn của nàh sản xuất có chứng chỉ CE (tiêu chuẩn của Liên minh Châu Âu) hoặc đăng kí FDA. Và đặc biệt uyệt đối không được dùng chung kim lăn.

Dù lựa chọn tự điều trị hay đi đến các viện thẩm mĩ thì bạn cần lưu ý tới chất lượng kim lăn. Nếu điều trị tại viện thẩm mĩ thì cần yêu cầu viện thẩm mĩ cho xem giấy chứng nhận của kim lăn có đảm bảo các tiêu chuẩn nêu trên trước khi tiến hành điều trị. Tuy nhiên bạn nên chú ý rằng khi tự điều trị tại nhà, cần tham khảo hướng dẫn chỉ định của bác sĩ và không nên tùy tiện tiến hành.