Trang chủ »

Những mẫu máng đèn Paragon thông dụng hiện nay

Những mẫu máng đèn Paragon thông dụng hiện nay
(Ngày đăng: 12-01-2015 11:23:41)
Trong nhiều nhãn hiệu phát sáng tại thị trường Việt Nam, Paragon càng ngày càng chứng tỏ hãng là một nhà sản xuất hàng đầu và có uy tín cao về yếu tố chất lượng và đạt nhiều tiêu chuẩn chiếu sáng. Những nguồn hàng chiếu sáng của Paragon ngày càng đa dạng về kiểu mẫu và loại sử dụng kể cả sản phẩm máng đèn Paragon.

HIỆU SUẤT PHÁT QUANG CAO HƠN TỪ MÁNG ĐÈN PARAGON

 

Công nghệ hiện đại:

 

Với những sản phẩm máng đèn Paragon, bạn có thể trải nghiệm tốt nhất những công nghệ đi đầu và thửa hưởng các lợi ích không ngờ mà sản phẩm đưa lại.

 

Chất lượng cao:

 

Điểm đặc biệt của nhiều mặt hàng máng đèn Paragon là yếu tố chất lượng từ các bộ phận, linh kiện nhỏ nhất. Sản phẩm được tạo ra từ nguồn nguyên liệu cao cấp với quy trình hiện đại từ nhiều nước phát triển.

Với máng đèn Paragon, chúng ta có thể nhận thấy số lượng sản phẩm rất nhiều cùng những mẫu mã thẩm mỹ.

 

Mẫu mã đa dạng:

 

Các bạn cũng có thể chọn lựa và quyết định áp dụng những mẫu máng đèn Paragon phù hợp với yêu cầu của công trình.

Mỗi mặt hàng máng đèn Paragon đều được thiết kế có khả năng làm giảm tới 40% năng lượng điện tiêu thụ so với các sản phẩm phát sáng thông thường. Vấn đề này góp phần hỗ trợ người sản xuất tiết kiệm nhiều phí trong vấn đề đầu tư và hoạt động hệ thống phát sáng.

Sự đa dạng về kiểu mẫu trong kiểu sản phẩm máng đèn Paragon có đặc điểm như sau:

-        Những kiểu máng đèn gỗ dùng trong công tác phát sáng và trang trí.

-        Máng đèn âm trần phù hợp để tỏa sáng văn phòng, tòa nhà cao ốc.

-        Mặt hàng máng đèn chống thấm dành cho từng điều kiện tỏa sáng khắc nghiệt, chịu ảnh hưởng nhiều từ thời tiết và môi trường.

-        Máng đèn huỳnh quang tiết kiệm điện với chất lượng phát sáng cao, thông dụng trong nhiều trường hợp phát sáng dân dụng hay và phát sáng công nghiệp.

Nhiều sản phẩm sẽ đưa lại một cá tính riêng cho người sản xuất. Dù khác nhau về hình dáng, kích cỡ, công suất nhưng giá trị chất lượng luôn được Paragon đảm bảo trên các mặt hàng trước khi xuát hiện trên thị trường.

hiện giờ, máng đèn Paragon là đối tượng được khách hàng chọn lựa hàng đầu. Nổi bật trong đó là kiểu máng đèn mới được sản xuất kết hợp nguồn nguyên liệu tự nhiên từ gỗ. Nhân tố này không chỉ đem đến sự mới mẻ mà còn khiến con người hòa nhập với thiên nhiên, tạo nên một điểm nhấn trong cách thiết kế không gian căn phòng.

Chúng tôi luôn mong muốn đưa tới cho khách hàng nhiều giải pháp tỏa sáng đi đầu, không chỉ là phục vụ bạn mà còn là người bạn đồng hành trong suốt cuộc sống.

Nếu có nhu cầu hoặc cần tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ :

Mr.Nhật: 0937 300 357 ( Tư vấn sản phẩm)

Mr.Hoàng: 0908 25.25.11 (Hỗ trợ kỹ thuật) 

Mr.Chung: 0903.23.85.44

hoặc gửi câu hỏi thắc mắc tới Email: hoangphatphilips@gmail.com để được tư vấn miễn phí.

 

Nhà phân phối chính thức bóng đèn PARAGON. HOÀNG PHÁT xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm Website: www.bongdenparagon.com

Kính chúc Khách hàng nhiều sức khỏe và thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.