cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những mẫu thú nhồi bông được yêu thích nhất

Những mẫu thú nhồi bông được yêu thích nhất

Thú nhồi bông dễ thương từ lâu đã trở nên thân thiết trong cuộc sống của chúng ta. Chúng là món quà ý nghĩa cho các em nhỏ, hay là món quà tán tỉnh của các chàng trai đối với cô gái… Ngày nay, thú nhồi bông được làm với nhiều kiểu dáng khác nhau nên người mua có thể tha hồ lựa chọn mẫu ưng ý nhất.

Thú nhồi bông thường có nhiều kiểu dáng tùy theo từng giai đoạn khác nhau trong năm, giả sử như giai đoạn bộ phim về các chú minions đang làm mưa làm gió thì theo đó các chú minions bằng bông được nhiều người lựa chọn. Vậy làm sao để biết được mẫu nào đang thịnh hành để bạn có thể mua làm quà ? Hãy cùng bài viết điểm qua các mẫu thú nhồi bông cao cấp đang hot trong thời gian gần đây nhé.

Chú gấu bông Teddy

Trong những năm gần đây, nhiều người khi có ý định mua thú nhồi bông thường chọn chú gấu Teddy. Chú Teddy với gương mặt hiền lành, dễ thương, cộng với thân hình cao lớn sẽ đập ngay vào tâm trí các chàng trai khi đang tìm món quà tặng cho người yêu. Chú gấu này được các cô yêu thích vì nó đại diện cho người tặng, luôn nằm bên bảo vệ cho các nàng mỗi buổi tối đi ngủ. Vì vậy, hãy chọn thú nhồi bông này để tặng nàng nhé.

Chú gấu bông Stitch

Nếu bạn muốn tìm một thú nhồi bông có nhiều nét đặc sắc riêng, không thể lẫn lộn với bất cứ bé gấu bông nào thì chú gấu bông Stitch là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Thú nhồi bông cao cấp này có nguồn gốc từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng của hãng Wall Disney, chú gấu Stitch rất được yêu thích nên kéo theo chú gấu bông này được nhiều người lựa chọn.

Chú gấu Stitch có cặp mắt to tròn, một đôi tai to tướng, đó chính là nét phá cách trông khác hẳn những chú gấu nhồi bông truyền thống và là đặc điểm riêng của chú gấu Stitch.

Chú mèo bông đuôi dài

Thú nhồi bôngđược yêu thích tiếp theo là chú mèo bông đuôi dài. Các cô nàng yêu thích thú bông giờ đây có thể săn lùng, bổ sung vào bộ sưu tập của mình một chú mèo bông cực dễ thương. Chú mèo bông này có đuôi mắt hí, khuôn mặt to tròn và đi theo đó là chiếc đuôi dài thòn lòn khác lạ vô cùng. Các chàng trai cũng có thể tặng người yêu một chú mèo bông, chắn chắc nàng sẽ không thể nào chối từ vì món quà này quá dễ thương và đáng yêu.

Chú chó Puco mặt ngu

Chú chó Puco mặt ngu là thú nhồi bông thường được các bạn trẻ nhắc đến trong thời gian gần đây. Chú có gương mặt ngu với những nét dễ thương, ngây ngô đến khó tả làm thành nét đáng yêu riêng mà chỉ có chú chó bông puco mới có được. Với thân hình dài tựa chiếc gối ôm và khuôn mặt với nhiều nét ngu ngơ sao mà dễ thương quá, làm cho bất cứ ai cũng không thể chối từ trước chú.

Trong bài viết này, chúng tôi đã gợi ý giúp bạn những thú nhồi bông đang thịnh hành trong thời gian gần đây. Nếu cần thêm nhiều thông tin thì hãy liên hệ ngay Quà tặng bí ẩn qua website http://quatangbian.com để được tư vấn. Hy vọng khi đọc xong bài viết này, bạn có thể lựa chọn cho mình hay cách mua một món quà thú nhồi bông cao cấp ưng ý nhất để tặng.