• Công nghiệp
  • Những ứng dụng đặc biệt của máng đèn Paragon

Những ứng dụng đặc biệt của máng đèn Paragon

Hãy nghĩ tới nhiều tiện ích mà mặt hàng phát sáng của bạn đã mang lại cho mình? Liệu bạn có thật sự hài lòng hay vẫn còn đang mong muốn sở hữu một máng đèn tốt hơn, tiết kiệm hơn? Mỗi băn khoăn của bạn bảo đảm sẽ được giải quyết cùng máng đèn phát sáng công nghệ mới tới từ nhãn hiệu đứng đầu Paragon. Ở Paragon, từng máng đèn là một khái niệm mới cho người tiêu dùng trong việc chiếu sáng và trang trí không gian nội thất.

Bạn sẽ cảm nhận sự yêu thích máng đèn này. Khi mà các vị khách đến nhà sẽ trải nghiệm nhiều điều thú vị và chắc hẳn sẽ ngưỡng mộ bạn là một người không khéo và tinh tế khi biết cách chọn lựa sản phẩm chiếu sáng phù hợp.

Máng đèn Paragon được đánh giá cao trên thị trường nhờ hiệu ứng ánh sáng khá tự nhiên và tính năng phát sáng hiệu quả cao cho các chủ đầu tư. Đặc biệt ở đây chính là khả năng tiết kiệm điện ngay lập tức khi đèn bắt đầu hoạt động. Giá trị tiết kiệm có thể lên đến 75% mức phí mà bạn sử dụng hệ thống chiếu sáng truyền thống. Việc này giúp tiết kiệm nhiều vốn đầu tư, thời gian và công sức cho việc thay thế lắp đặt.

Kiểu mặt hàng máng đèn Paragon là chuyên gia cung cấp ánh sáng tinh tế đem lại nét sang trọng cho nội thất của bạn.

Đây còn là một giải pháp phát sáng đẳng cấp, an toàn và thân thiện với môi trường. Máng đèn Paragon không có khả năng gây ra những tác nhân ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh. Việc nhà sản xuất giảm thiểu tối thiểu nguồn nguyên liệu trong quá trình sản xuất máng đèn là một trong những nguyên nhân đem đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Không những bảo vệ tốt môi trường, máng đèn Paragon còn tránh tác động tới sức khỏe của khách hàng, không gây ra những tia bức xạ có hại và không gây chói mắt người nhìn.

 

mang den paragon

 

Ứng dụng và lợi ích của máng đèn Paragon:

máng đèn Paragon được ứng dụng nhiều trong chiếu sáng những công trình hiện đại hiện nay. Đặc biệt những sản phẩm máng đèn âm trần luôn là hệ thống chiếu sáng chủ yếu trong những tòa nhà văn phòng, trụ sở làm việc, khu trung tâm thương mại hay chiếu sáng hệ thống đèn bệnh viện, trường học. Còn các sản phẩm máng đèn gắn nổi thì thông dụng trong phát sáng những hộ dân cư, nhà ở riêng hay nhà xưởng, nơi làm việc...

Lợi ích mà máng đèn Paragon đưa tới cho khách hàng ngoài việc tiết kiệm tiền tiêu thụ điện năng còn thể hiện rõ ở độ bền mặt hàng. Một máng đèn Paragon có tuổi thọ cao gấp 4 lần bóng huỳnh quang và 16 lần bóng sợi đốt. Sản phẩm dễ dàng dùng và thuận tiện cho quá trình thi công.

Hãy liên hệ với Hoàng Phát - nhà phân phối chính thức bóng đèn paragon để biết thêm thông tin về sản phẩm đèn paragon và tư vấn sản phẩm cho người sử dụng:

Mr.Hoàng: 0908.25.25.11

Gmail: Hoangphatphilips@gmail.com

Chúc quý khách thành công và vui vẻ trong cuộc sống