cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tiêu dùng
  • Nơi nào bán băng keo PVC chất lượng

Nơi nào bán băng keo PVC chất lượng

Nhu cầu sử dụng các loại băng keo, đặc biệt là băng keo PVC trong đời sống hiện nay là rất lớn. Tuy nhiên, để tìm mua sản phẩm này tại các địa chỉ uy tín, đạt chất lượng thì vẫn còn là mối quan tâm của nhiều người.

Có thể sử dụng băng keo để làm gì?

Về cấu tạo, băng keo PVC hay với hầu hết các sản phẩm băng keo, băng dính hiện nay trên thị trường đều được thiết kế theo dạng ống tròn, phục vụ cho việc bóc tách lớp băng dính được dễ dàng hơn. Lớp băng keo có hai mặt, một mặt là màng dính với công dụng cố định, tiếp xúc trực tiếp với bề mặt các sản phẩm, vật liệu khác. Mặt còn lại tùy theo loại băng keo mà được cấu tạo từ các chất liệu khác như màng film OPP, màng cách điện PVC hay màng simili,…

Nơi nào bán băng keo PVC chất lượng

Công dụng chung của các loại băng keo này đều là để giúp cố định, dán các hàng hóa, đồ đạc lại với nhau. Tuy nhiên, tùy theo các tính năng, ưu nhược điểm của mỗi loại mà chúng được chuyên dụng cho các mục đích khác nhau, có thể kể đến như:

- Màng film OPP chuyên dùng để dán các sản phẩm thông dụng, đặc biệt được sử dụng nhiều trong các ngành hàng công nghiệp ở giai đoạn đóng thùng hàng carton để vận chuyển.

- Băng keo PVC có tác dụng chống thấm và cách điện, nhiệt khá tốt nên được ưu tiên sử dụng trong lĩnh vực điện, nước, có thể sử dụng để bọc, cố định dây điện hay sửa chữa một số loại ống nước dạng nhỏ.

- Ngoài hai công dụng chính trên, các sản phẩm băng keo được thiết kế màu có thể dùng để trang trí, làm vạch cảnh báo hay băng giấy có thể để viết ghi chú đơn thuốc, giá tiền,… Bên cạnh đó, các doanh nghiệp hiện nay còn tận dụng băng keo để thiết kế in ấn logo của mình lên đó, cũng là một cách quảng bá khá hiệu quả.

Băng keo PVC trong đời sống

Như đã đề cập ở trên, hai tính năng nổi trội của loại băng keo PVC này chính là chống nước và cách điện.

Cụ thể hơn, vì có các đặc tính này nên sản phẩm thường được sử dụng tại các công trình chống cháy, các thiết bị điện hay các sản phẩm cần tới yếu tố cách ly nhiệt. Một số sản phẩm yêu cầu khả năng chống nước thì băng keo PVC cũng có thể đáp ứng, giúp ngăn môi trường ẩm ướt hay mưa gió tác động tới sản phẩm.

Ngoài ra, băng keo PVC còn có ưu điểm chống được ăn mòn hay sử dụng được trong một số loại dung môi có tính oxy hóa, bào mòn dạng nhẹ nên rất thích hợp sử dụng bên ngoài các điểm của sản phẩm kim loại với mục đích chống trầy xước.

Khi sử dụng, độ kéo dãn và đàn hồi của sản phẩm này tốt, lại không kén môi trường sử dụng nên băng keo PVC dùng thích hợp cho đa dạng các sản phẩm với nhiều hình dạng, kể cả có góc cạnh, thiết kế đặc biệt khác nhau và trên nhiều dạng chất liệu từ inox, nhựa, vải cho tới cả gương, kính,…

Tìm mua băng keo PVC chất lượng ở đâu?

Hiểu được các tác dụng của sản phẩm, tuy nhiên chúng chỉ thực sự phát huy tác dụng khi nó đạt tiêu chuẩn chất lượng. Tuy nhiên với lượng cầu lớn nên lượng cung cũng vì thế mà vô vàn, trên thị trường hiện nay rất khó cho người tiêu dùng có thể lựa chọn được một địa chỉ tin cậy.

Với nhu cầu sử dụng số lượng ít, lẻ ví dụ như tại các gia đình, mọi người có thể tới ngay các siêu thị. Đây là các trung tâm mua sắm được kiểm tra, kiểm soát nguồn đầu vào chặt chẽ nên có thể yên tâm về chất lượng. Ngoài ra, các cửa hàng bán lẻ, đại lý sản phẩm băng keo PVC cũng là một lựa chọn nhưng cần tìm hiểu chính xác để đảm bảo nguồn gốc.

Với nhu cầu số lượng lớn tại các doanh nghiệp, nhà máy, tìm mua tại các xưởng sản xuất gốc không những có cơ hội được kiểm tra sản phẩm một cách trực tiếp mà còn được hưởng mức giá tốt hơn bởi họ không mất chi phí qua trung gian hay các phụ phí trưng bày khác, sẽ tiết kiệm được một khoản kinh phí cho doanh nghiệp.