Trang chủ »

Nơi nào ở TpHCM triệt lông vĩnh viễn

Nơi nào ở TpHCM triệt lông vĩnh viễn
(Ngày đăng: 05-04-2016 06:50:55)
Không có gì là lạ lẫm khi có nhiều chị em thắc mắc và không ngừng tìm ra câu trả lời cho vấn đề nơi nào ở TpHCM có dịch vụ triệt lông tốt, vĩnh viễn.

Chắc hẳng khi tìm hiểu về nơi cung cấp dịch vụ triệt lông uy tín vĩnh viễn, nhiều chị em đã được nhiều người nói và truyền tai nhau về việc nơi này tốt, nơi kia không tốt, nơi nọ kém chất lượng,… Cũng vởi thế, chị em đã càng thận trọng hơn và không ngừng tìm cho mình một nơi tẩy lông tốt ở TpHCM để có được sự yên tâm.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều Spa có dịch vụ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả nhờ công nghệ tiên tiến của ánh sáng xung điện Quang Phổ NEW IPL được chứng nhận của FDA Hoa Kỳ. HP Spa là một trong số các nơi có dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại TPHCM tốt hiện nay. Với công nghệ tối tân mang lại hiệu quả tuyệt vời cho nguời sử dụng.

Công nghệ NEW IPL này với một số ưu điểm nổi bật như:

- Chỉ sau 2 lần triệt lông sẽ tự rụng, chỉ mọc thưa thớt rất ít.

- Từ 4 - 6 lần sẽ triệt sạch hết lông, da trắng sạch, mịn màng hết mọc lại.

- Từ 6 đến 13 lần triệt lông sẽ cắt đứt mầm sống của lông vĩnh viễn và chế độ bảo hành không thời hạn.

- Công nghệ New IPL vẫn áp dụng hiệu quả tối đa cho các loại lông cứng, rậm và chai lì nhất.

- Công nghệ với bước sóng Quang Phổ chiếu dài sâu từ 500nm - 1500nm nhưng  không đau, hỗ trợ thêm tác dụng làm đẹp da.

- Liệu pháp giúp nhận diện lông chính xác cho từng loại da và lông.

- Cùng với kỹ thuật cao của nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều.

- Công nghệ sẽ xử lý triệt tiêu sự sống của tình trạng lông  trên vùng cơ thể triệt để vĩnh viễn nhờ công nghệ IPL cải tiến an toàn và mới nhất.

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu TPHCM với HP Spa được kết hợp từ thiết bị tối tân mang lại kết quả vĩnh viễn đến 99%. Bên cạnh đó, công nghệ còn hỗ trợ mang lại làn da chắc khỏe, mịn màng và trắng da.

Hy vọng bài viết sẽ là nguồn thông tin cần thiết và quan trọng cho chị em phụ nữ chúng ta. Chúc chị em sẽ nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, thoải mái và tự tin nhất.