Ổn áp lioa 2 pha lửa

Nhiều vùng điện lưới trên nước ta có điện áp quá thấp gây ảnh hưởng đến hoạt động và vận hành của thiết bị điện dân dụng và quá trình sản xuất công nghiệp. Vì thế, ổn áp lioa đã được lựa chọn là giải pháp xử lý tốt các tình huống sự cố về điện áp xảy ra.

Các khu nhà máy sản xuất thép, nhà máy công nghiệp, thủy điện, công trình xây dựng dùng máy cầu trục để nâng hạ, di chuyển hàng hóa, vật liệu thuận lợi và hiệu quả công việc tốt hơn. Thiết bị này vận hành bằng động cơ điện công suất cao bốc xếp các vật nặng, cồng kềnh với sức nâng lớn.

Trong tình trạng điện áp yếu, cần sử dụng ổn áp Lioa 2 pha lửa công suất lớn tùy thuộc vào chính công suất tiêu thụ điện năng của máy cầu trục đó. Ổn áp sẽ làm nhiệm vụ điều chỉnh điện áp ra vào chuẩn xác cho thiết bị vận hành đúng công suất nhờ hệ thống bảo vệ quá áp, quá tải và tự động ngắt an toàn.

Như vậy, nguồn điện thông qua ổn áp điều chỉnh cung cấp cho máy móc công suất lớn như máy cầu trục (không sử dụng dây mát) là biện pháp an toàn trong các biến cố điện không lường trước.

 

 

Hoạt động của quá trình sản xuất được đảm bảo đúng tiến độ, máy móc vận hành dễ dàng và trơn tru, tuổi thọ cũng lâu dài vì có sự hỗ trợ đắc lực của ổn áp lioa 2 pha lửa phù hợp với thiết bị.

Lựa chọn ổn áp lioa 2 pha lửa là phương thức bảo vệ an toàn trong lao động sản xuất luôn được chú trọng quan tâm hiện nay.