Trang chủ »

Ổn áp Lioa 7.5KVA dòng DRI

Ổn áp Lioa 7.5KVA dòng DRI
(Ngày đăng: 07-04-2016 13:05:01)
Nếu bạn lựa chọn một sản phẩm có công suất 7,5KVA và họat động trong dải điện áp từ 90-250V hãy lựa chọn ổn áp lioa 7,5KVA dòng DRI.

Hoạt động trong định mức giới hạn công suất vào khoảng 7,5KVA, ổn áp Lioa duy trì được tính ổn định của dòng điện trong dãi điện áp từ 90-250V.

Sản phẩm đuợc vận hành để bảo vệ các thiết bị điện, máy móc an toàn nhờ dòng điển được điều ổn đúng với công suất của chúng. Sản phẩm cho ra điên áp 100V/120V/220V và chênh lệch 2% so với số thực. Rủi ro sai số ảnh hưởng đến các thiết bị khác là không đáng kể.

Với tiêu chí bảo vệ an toàn người sử dụng, sản phẩm ổn áp lioa được các kỹ sư thiết kế cấu tạo bằng dòng điện xoay chiều 1 pha.

Để đảm bảo thêm về tính an toàn của sản phẩm, các kỹ sư còn đưa vào cơ chế bảo vệ 3 trong 1: nhờ vào quá tải CB, bảo vệ qúa áp CB đầu vào và tính năng tự động điều chỉnh cắt ngắt mặt điện khi dòng điện chạy qua quá cao so với công suất quy định của các máy móc trong dây chuyền sản xuất.

 

 

Sản phẩm ổn áp Lioa 7,5KVA có kiểu dáng công nghiệp và được chế tạo từ những nguồn nguyên liệu cùng những linh kiện điện từ nhập khẩu đạt chuẩn chất lượng cao, thời gian sử dụng lên đến 30 năm.

Sản phẩm đã chứng minh được hiệu quả hoạt động tuyệt vời qua nhiều năm được công ty đưa ra thị trường. Sản phẩm không chỉ đuợc tiêu thụ ở thỉ trường trong nước mà còn đuợc tiêu thụ ở một số nước có nền công nghiệp phát triển trên thế giới.

Hiện nay, công ty đã cho ra đời rất nhiều loại ổn áp Lioa, để lựa chọn được một sản phẩm chất lượng và phù hợp với doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ Hotline: (08) 6294 7399 để được tư vấn.