Trang chủ »

Ổn áp lioa bảo vệ thiết bị điện

Ổn áp lioa bảo vệ thiết bị điện
(Ngày đăng: 26-03-2016 03:42:45)
Ổn áp lioa bảo vệ thiết bị điện là một trong những lí do khiến loại máy này được sử dụng rộng rãi như hiện nay.

Không chỉ có mặt trong nhà ở, các hộ gia đình nhỏ, máy ổn áp với công suất lớn cũng góp phần bảo vệ thiết bị điện ở các công xưởng, công ty. Loại máy này đặc biệt hữu ích cho các khu vực có nguồn điện cưc yếu.

ổn áp Lioa là thiết bị điện chuyên dụng trong việc ổn định nguồn điện, duy trì dòng điện trong trang thái cân bang giữa đầu vào và đầu ra.

 

 

Sản phẩm đã có mặt trên thị trường nhiều năm nay và đạt được những thành tựu nhất định. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, loại máy này luôn được cải tiến không ngừng để mang lại sản phẩm vừa chất lượng vừa tiện lợi cho người dùng. Máy không chỉ có mặt trong nước mà ở các khu vực lân cận như Singapore, Thái Lan, Lào,…  cũng được sử dụng rộng rãi.

Sở dĩ nói ổn áp lioa bảo vệ thiết bị điện vì loại máy này hoạt động theo nguyên lí bảo vệ gấp ba lần so với những loại ổn áp khác, đó là bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải và ngắt nguồn tự động.

Bên cạnh đó, máy cũng có những ưu điểm như lượng điện năng tiêu thụ rất ít, máy hoạt động trơn tru, không hề gây ra tiếng ồn. Tuổi thọ trung bình của máy cũng tương đối cao, có thể kéo dài đến hơn mười năm nếu người sử dụng biết cách bảo dưỡng.

Ổn áp lioa bảo vệ thiết bị điện là mục tiêu cũng như tôn chỉ khi sản xuất máy của nhà cung cấp. Để đảm bảo hàng chính hãng, bạn có thể đến các trung tâm phân phối chính hãng của thiết bị để được tư vấn và chọn được loại máy phù hợp với gia đình mình.