Trang chủ »

Ổn áp lioa công nghệ của bạn

Ổn áp lioa công nghệ của bạn
(Ngày đăng: 22-04-2016 09:02:45)
Ổn áp Lioa tiêu hao điện năng ít, giúp thiết bị điện hoạt động được tất cả công suất, sản phẩm điện như tủ lạnh, nồi cơm điện, quạt máy, điều hòa, tivi... được hoạt động ổn định và hiệu quả nhất, chính vì thế mà sản phẩm cũng đảm bảo được tuổi thọ sử dụng.

Sử dụng ổn áp để bảo đảm an toàn điện áp là nhu cầu không thể thiếu của mọi gia đình. Bởi nguồn điện trong nhà thường rất không ổn định và gây nguy hiểm cho các thiết bị điện. Tuy nhiên ổn áp Lioa ra đời đã mang đến một giải pháp hữu hiệu để khắc phục tình trạng này.

Đặc tính chung của sản phẩm này cũng như các dòng ổn áp khác có 3 cấp bảo vệ quan trọng: bảo vệ thiết bị quá tải, quá áp và tự động đóng ngắt đảm bảo thiết bị không bị hư hỏng, cháy nổ. Bạn sẽ hạn chế được chi phí bỏ ra để đầu tư cho hệ thống ổn định điện áp.

 

 

Bên cạnh đó ổn áp Lioa sử dụng các nguyên liệu chất lượng, được nhấp khẩu từ nước ngoài, đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất hoạt động cao nhất, đáp ứng nhu cầu cảu nguuwoif sửu dụng. Trên thị trường có nhiều loại sản phẩm ổn áp với các mẫu mã, công suất khác nhau. Chính vì vậy, khách hàng cần lưu ý chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, công ty Hoàng Phát luôn xem khách hàng là người quan trọng nhất. Chất lượng các sản phẩm luôn dược cam kết và đảm bảo với mức an toàn cao nhất.

Sản phẩm được bảo hành trong 4 năm kể từ ngày sản xuất hoặc được tính từ ngày mua hàng được ghi trên tem tại cửa hàng phân phối và nhận được đổi mới nếu như sản phẩm mắc lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất. Bạn hoàn toàn có thể an tâm chọn sản phẩm này cho gia đình mình.