• Tiêu dùng
  • Ổn áp lioa dùng cho máy móc cơ khí công suất lớn

Ổn áp lioa dùng cho máy móc cơ khí công suất lớn

Các loại máy móc cơ khí công suất lớn sử dụng trong nhà máy sản xuất, công trình xây dựng,... ngày nay thường được ổn định điện áp bằng ổn áp lioa.

Tùy vào khu vực nhà máy sản xuất loại sản phẩm và mục đích gì mà có các loại máy móc đặc trưng. Ví dụ: lĩnh vực xây dựng có máy khoan, máy cắt, máy hàn..; Ngoài ra, máy cưa, máy uốn, máy nghiền, máy phun bi, phun cát, máy phay tiện..sử dụng trong các sản xuất thiết bị hay vật liệu…

Thông thường người ta sử dụng ổn áp Lioa 3 pha công suất lớn cho loại máy móc cơ khí công suất cao.

Ổn áp được thiết kế của máy theo kiểu dáng công nghiệp hoạt động trên dòng điện 3 pha riêng biệt giúp ổn định điện áp đầu vào trong dải điện áp từ 260-430V khi xảy ra hiện tượng sụt giảm điện. Sản phẩm này khi hoạt động chỉ có tính năng hỗ trợ ổn định thiết bị điện hạn chế gián đoạn dây chuyền sản xuất và không sinh ra điện năng, không gây tiếng ổn ào hay tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh.

 

 

Ổn áp lioa  được thiết kế bộ điều khiển tự động điều chỉnh hiệu điện thế, dải điện áp vào rộng; bảo vệ quá tải, ngắn mạch an toàn trong trường hợp sụt áp, va chập điện hoặc lệch pha tránh rủi ro cháy nổ. Việc này vừa đảm bảo độ bền cho ổn áp và các thiết bị điện được sử dụng.

Ổn áp lioa là sản phẩm được khách hàng tin dùng về chất lượng và thời hạn sử dụng liên tục đến 30 năm. Giá cả của các máy ổn áp công nghiệp thường cao hơn ổn áp dùng cho dân dụng. Cho nên người tiêu dùng nên tìm hiểu cơ sở kinh doanh uy tín để mua sản phẩm mới chính hãng và đúng công suất tiết kiệm chi phí đầu tư.