• Tiêu dùng
  • Ổn áp lioa, một sản phẩm gần gũi với người Việt Nam

Ổn áp lioa, một sản phẩm gần gũi với người Việt Nam

Ổn áp lioa là thiết bị điện rất gần gũi với người dân Việt Nam. Xuất hiện lần đầu tiên trên thị trường từ khoảng vài thập kỉ trước. Đến này thì sản phẩm đã tồn tại được khá lâu. Thương hiệu sản phẩm đã trở quen thuộc, thiết bị được sử dụng phổ biến trong các gia đình Việt.

Trong thời kì chiến tranh diễn ra ác liệt, thiết bị điện trong gia đình là một khái niệm còn khá xa lạ. Mọi hoạt động sinh hoạt hằng ngày của gia đình đều diễn ra bằng sức người. Khi đó ổn áp Lioa vẫn chưa xuất hiện.

Ban đêm ngôi nhà được thắp sáng bằng ánh sáng của ngọn đèn dầu hoặc thậm chí là ánh sáng của những con đom đóm, trời nóng thì sử dụng quạt tay… và khi hai miền Nam – Bắc thống nhất, đất nước hoàn toàn độc lập, kinh tế phát triển, mức sống của người dân tăng lên chúng ta dần dần nhìn thấy sự xuất hiện ngày càng nhiều của các thiết bị điện phục vụ nhu cầu của con người như: radio, tivi, máy quạt điện, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bóng đèn, nồi cơm điện...

 

 

Các thiết bị điện xuất hiện với mục đích phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người và khi mức sống người dân tăng lên thì người ta lại càng sử dụng nhiều máy móc, thiết bị hiện đại hơn và khi đó mạng lưới điện quốc gia không thể đáp ứng được hết. Các sự cố chập điện, cháy nổ… thường xuyên xảy ra. Vì thế chúng ta cần có sự giúp đỡ ổn áp.

Ổn áp lioa ra đời với mục đích  giúp ổn định điện áp nguồn, các thiệt bị điện sẽ được hoạt động đúng công suất và ổn định. Tránh được các sự cố do mạng lưới điện gây ra. Hạn chế hư hỏng và làm tăng tuổi thọ cho các thiết bị điện.

Ổn áp lioa là sản phẩm uy tín. Hãy sử dụng sản phẩm để có một môi trường sinh hoạt ổn định và an toàn hơn.