cầu nối
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Ổn áp lioa NM–150K

Ổn áp Lioa NM-150K đáp ứng hoạt động ổn định điện lưới sinh hoạt trong gia đình, nhà máy, cơ quan, giúp ổn định đường truyền tải điện áp, giúp thiết bị điện hoạt động hiệu quả, tiết kiệm.

ổn áp Lioa làm nhiệm vụ ổn định điện áp ra vào các thiết bị điện, đảm bảo các thiết bị điện vẫn hoạt động bình thường mà không bị ảnh hưởng bởi các sự cố về điện, vừa bảo vệ tuổi thọ cho các thiết bị điện vừa bảo vệ an toàn cho người dùng. Sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên lý motor servo, chỉ một só ít là dựa trên nguyên lý Rơle chuyển nấc.

Hiện nay xuất hiện nhiều chủng loại của dòng ổn áp, khiến khách hàng ngày càng có nhiều sự lựa chọn và tin tưởng hơn đối với sản phẩm và các nhà sản xuất. Khách hàng sẽ căn cứ vào số lượng thiết bị trong gia đình mình, tổng công suất của chúng là bao nhiêu để lựa chọn thiết bị cho phù hợp.

Sản phẩm này có công suất hoạt động 150KVA, dải điện áp 260V – 430V, điện áp ra 200V - 220V - 380V +/- 2%, tần số hoạt động 50/60Hz. Thích hợp cho những đối tượng sử dụng là những hộ gia đình, cơ quan tiêu hao điện năng ở mức trung bình và nhỏ hơn mức 150KVA.

 

 

 

Mẫu ổn áp này có điểm ưu việt, đó là chúng hoạt động được ở thời tiết khắc nghiệt. Nếu nhiệt độ môi trường ở mức từ -5 đến 40 độ C, chúng vẫn hoạt động bình thường, an toàn và hiệu quả.

Dòng sản phẩm này hoạt động theo cơ chế 3 pha với từng dây nối riêng biệt, thích ứng được các đường truyền tải khắc nghiệt có điện áp hoạt động thất thường.

Từng mẫu mã, chủng loại của ổn áp lioa đều có những đặc tính, những thông số kỹ thuật nhất định. Với mẫu lioa NM–150K,  chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng về những tính năng của nó.