Trang chủ »

Ổn áp Lioa SH - Ổn định điện áp

Ổn áp Lioa SH - Ổn định điện áp
(Ngày đăng: 19-04-2016 03:01:49)
Hoàng Phát Lighting xin hân hạnh giới thiệu đến qúy khách hàng dòng sản phẩm ổn áp Lioa – giải pháp ổn định điện áp nhanh chóng và hiệu quả tối ưu.

Ổn áp từ lâu được xem là thiết bị không thể thiếu trong mọi gia đình và là người bạn đồng hành bảo vệ tối ưu các thiết bị điện.

Những ưu điểm nổi bật của ổn áp Lioa SH

Thiết bị này được sản xuất từ những nguyên liệu hoàn toàn nhập khẩu từ các cường quốc công nghiệp hàng đầu trên thế giới. Hơn thế, ổn áp của Lioa còn được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại của Châu Âu, mang đến giải pháp ổn định điện áp hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

 

 

Ổn áp có thân ngoài được làm bằng hợp kim kim loại, không bị ăn mòn, không gỉ sét, đảm bảo khả năng chống chịu được những tác động của ngoại lực cũng như những biến đổi của môi trường khí hậu. Chính nhờ những ưu điểm này mà ổn áp Lioa luôn luôn đảm bảo được thời gian hoạt động lâu bền nhất, tồn tại lâu dài với môi trường sống.

Ổn áp Lioa SH hoạt động dựa trên  nguyên lý tự động điều chỉnh điện áp ổn định và bảo vệ cách điện 3Ω điện trở tránh tình trạng giật điện khi điện áp không được hoạt đông tốt.

Đối với các loại ổn áp lioa 1 pha thông dụng thì trong dải điện áp từ 150V – 260V hay các vùng điện áp ít dao động, thiết bị này giúp cải thiện điện áp, đồng thời cung cấp điện năng ổn định cho các thiết bị điện khác. Chính nhờ vậy mà các thiết bị gia dụng trong gia đình luôn luôn được duy trì hoạt động hiệu quả, không bị hư hỏng và giảm tuổi thọ khi điện áp xảy ra sự cố.

Ổn áp Lioa SH xứng đáng người bạn thân thiết và không thể thiết đối với các thiết bị điện trong ngôi nhà của bạn.