Trang chủ »

Ổn áp lioa sử dụng cho tủ lạnh

Ổn áp lioa sử dụng cho tủ lạnh
(Ngày đăng: 24-03-2016 02:19:52)
Bạn đã bao giờ nghe đến ổn áp lioa dùng cho tủ lạnh. Điều này đã không còn lạ lẫm với những hộ gia đình ở Việt Nam, không những thế, tại các nước lân cận, trong khu vực Đông Nam Á thì ổn áp sử dụng cho tủ lạnh cũng đã là một thiết bị điện quen thuộc.

ổn áp Lioadùng cho tủ lạnh nay có mặt trên hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước. Tủ lạnh nay đã là một thiết bị điện không thể thiếu trong gia đình.

Ở các thành phố lớn, số lượng tủ lạnh đang được sử dụng đã là 12/10, tức có những hộ gia đình có hơn một tủ. Vậy để giữ cho tủ lạnh luôn được hoạt động ổn định, chế độ làm mát, làm đông được đảm bảo thì việc trang bị một máy ổn áp là cần thiết.

 

 

Ổn áp lioa có mặt trên thị trường khi người sử dụng có nhu cầu. Thực chất, chúng ta có thể sử dụng chung ổn áp cho tất cả thiết bị điện trong nhà nhưng nếu muốn an toàn hơn cho một loại thiết bị điện nào đó, ta có thể lắp đặt một máy ổn áp dành riêng cho thiết bị điện đó, như tủ lạnh chẳng hạn.

Ổn áp góp phần giúp tủ lạnh chạy êm, làm mát nhanh và tủ lạnh sẽ được bảo vệ, bền hơn với thời gian.

Thường thì ở các hộ gia đình hành nghề hàn xì hay tương tự như vậy, khi làm việc tiêu tốn một lượng điện lớn, nguồn điện cung cấp không đủ nên các thiết bị điện khác trong gia đình sẽ hoạt động trì trệ. Đặc biệt, tủ lạnh mất hẳn khả năng làm mát vì lượng điện cung cấp không đủ.

Vậy để tránh tình trạng này kéo dài khiến tủ lạnh giảm tuổi thọ, hãy trang bị một máy ổn áp lioa dành riêng cho tủ lạnh.