Trang chủ »

Phương pháp diệt mối axterra

Phương pháp diệt mối axterra
(Ngày đăng: 29-12-2015 13:27:27)
Trong số những giải pháp diệt mối tốt và có hiệu quả cao mà nhiều người vẫn thường sử dụng là phương pháp axterra.

Mặc dù có rất nhiều phương pháp diệt mối được biết đến, thế nhưng có rất ít phương pháp thật sự tốt và có hiệu quả cao khi sử dụng. Một trong những phương pháp nổi bật, được đông đảo mọi người thực hiện khi gặp phải vấn đề với mối là phương pháp axterra. Vậy đây là phương pháp như thế nào, tại sao nhiều người lại ưa chuộng như thế, hãy cùng hiểu rõ hơn với bài viết này.

Phương pháp axterra là các diệt trừ mối bằng việc đặt bẫy, cụ thể là sử dụng các loại Thuốc diệt mối sinh học để làm bẫy mối. Với phương pháp này, mối sẽ bị dẫn dụ bởi đặc tính của thuốc, sau đó tìm đến ăn và tha thuốc về tổ, lúc này sẽ làm cho mối bị tiêu diệt tận gốc chỉ trong thời gian ngắn.

Axterra là hệ thống diệt mối được nghiên cứu khoa học và bài bản, nhờ có thế mới mang đến hiệu quả trừ mối tốt nhất. Tại nhiều công ty cung cấp dịch vụ trừ mối hiện nay, phương pháp này cũng được đưa vào ứng dụng nằm tiết kiệm thời gian và công sức thực hiện. Để biết thêm chi tiết về phương pháp diệt mối này, các bạn có thể liên hệ với Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn để được tư vấn chi tiết.