cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Quạt hút gắn tường FV-20RG7 Panasonic

Quạt hút gắn tường FV-20RG7 Panasonic

Tiêu chí của một sản phẩm thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng là sản phẩm có nhiều tính năng đặc biệt và nổi bật hơn nhiều loại sản phẩm khác và có mức giá thành hợp lý, đồng thời cũng phải được sản xuất bởi thương hiệu uy tín. Sản phẩm quạt hút gắn tường FV-20RG7 Panasonic là một trong những sản phẩm đáp ứng tốt được những tiêu chí đó.

Với nhiều ưu điểm nổi bật sản phẩm quạt hút gắn tường FV-20RG7 Panasonic đã và đang trở thành từ khóa được nhiều người săn đón nhất trong suốt thời gian vừa qua. Không chỉ có vậy, sản phẩm đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường thiết bị điện hiện nay.

FV-20RG7 PanasoniĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.   Điều đặc biệt mà sản phẩm quạt hút gắn tường FV-20RG7 Panasonic mang lại có lẽ là việc được thiết kế bởi hình vuông nhỏ gọn, phía sau sản phẩm còn được trang bị khớp gờ nổi để thuận tiện cho việc gắn lên tường, tạo sự chắc chắn và ổn định.

2.   Bằng kích thước nhỏ gọn và đơn giản, thiết bị điện Panasonic còn mang lại vẻ hiện đại, tiện nghi cho không gian. Cơ chế hoạt động sinh ra có công suất làm việc 31W, 24W hút vào, độ ồn 39dB. Như vậy với những thông số đặc biệt tạo nên sản phẩm đặc biệt.

3.  Quạt hút gắn tường FV-20RG7 Panasonic cũng gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng bởi khả năng lọc không khí, làm thông thoáng không gian. 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.   Sản phẩm quạt hút gắn tường FV-20RG7 Panasonic được sử dụng để làm sạch các không gian kín, lọc khí độc giúp không gian trở nên an toàn hơn bao giờ hết.

2.   Với lớp bạc đạn được bôi trơn sản phẩm quạt hút gắn tường được kéo dài gấp nhiều lần  tuổi thọ, khung và sập được làm bằng thép được sơn sẵn tăng độ bền khi hoạt động. Sản phẩm tiết kiệm được nhiều hơn những sản phẩm thường thấy. 

3.   Ngoài tác dụng khủ mùi, loại bỏ bụi bẩn và không khí ô nhiễm, hút hơi ẩm, duy trì dưỡng khí, hút hơi ẩm, quạt hút gắn tường FV-20RG7 Panasonic còn có tác dụng tuyệt vời trong việc trang trí và làm mới màu sắc cho không gian, đồng thời sản phẩm còn giúp người sử dụng tiết kiệm điện, độ bền cao và thời gian vận hành nhiều giờ liền.

Hiện nay sản phẩm quạt hút gắn tường FV-20RG7 Panasonic đang được phân phối chính hãng tại công ty thiết bị điện Hoàng Phát Lighting với mức giá hấp dẫn. Nếu sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn hãy nhanh tay đặt hàng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG