cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Quạt hút gắn tường FV-20RL7 Panasonic

Quạt hút gắn tường FV-20RL7 Panasonic

Tại sao phải sử dụng trong nhà bạn vì giúp duy trì dưỡng khí trong lành, khử mùi vật nuôi, mùi khói thuốc lá, đồng thời giúp loại bỏ bụi bẩn và nguồn không khí ô nhiễm, hút hơi ẩm. Quạt hút gắn tường FV-20RL7 Panasonic là được tất cả đều đó cho không gian nhà bạn luôn mát mẻ thoải mái trong lành.

Quạt hút gắn tường FV-20RL7 Panasonic được người tiêu dùng hiện nay đánh giá cao bởi ngoài chất lượng vượt trội và tốc độ làm mát tuyệt vời thì quạt thiết kế thời trang với màu trắng sang trọng, tô điểm thêm cho không gian nhà bạn.

FV-20RL7 PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt hút gắn tường FV-20RL7 Panasonic thiết kế màn che bằng lưới nhựa giúp ngăn chặn bụi bẩn, hạn chế các tác động bên ngoài ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của quạt.

2.  Quạt hút gắn tường Panasonic trang bị bộ cảm biến nhiệt, tự động ngắt điện khi quạt quá nóng, an toàn tối đa cho người dùng vì nếu quên tắt quạt thì nhờ bộ cảm ứng có thể tắt tránh các trường hợp bị cháy do quạt quá nóng.

3.  Quạt hút gắn tường FV-20RL7 Panasonic hút 2 chiều từ trong ra ngoài và ngươc lại, cấp độ gió 1, công suất hoạt động của quạt 20W cho công suất tối đa trong quá trình sử dụng sản phẩm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt hút gắn tường FV-20RL7 Panasonic thiết kế sang trọng tinh kế, hiện đại tăng vẻ đẹp cho không gian nhà bạn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm với lớp bạc được bôi trơn hoàn hảo, khung và cây sập bằng thép, được sơn sản làm tăng độ bền cho quạt.

2.  Tiết kiệm điện năng là một trong những tính năng được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá cao vì ít tỏa nhiệt ra ngoài môi trường, thiết bị điện Panasonic này cho không gian nội thất luôn mát mẻ thoải mái khi sử dụng.

3.  Quạt hút gắn tường FV-20RL7 Panasonic chế độ bảo hành lên tới 12 tháng vì vậy trong quá trình sử dụng có bất cứ vấn đề nào liên quan đến chất lượng sản phẩm bạn có thể liên hệ trực tiếp tại Công ty chúng tôi hoặc gọi theo số hotline nhé.

Quạt hút gắn tường FV-20RL7 Panasonic được sử dụng rất nhiều trong các khách sạn, nhà hàng, các văn phòng vì nhiều tính năng ưu việt.

LIÊN HỆ MUA HÀNG