Trang chủ »

Sau khi thành lập doanh nghiệp cần làm gì

Sau khi thành lập doanh nghiệp cần làm gì
(Ngày đăng: 18-02-2016 00:19:19)
Thành lập doanh nghiệp đã khó việc duy trì và thực hiện các thủ tục sau khi thành lập doanh nghiệp càng rườm rà hơn, chính vì thế chúng tôi xin chia sẻ như sau.

Sau khi thành lập doanh nghiệp cần làm gì? Những người làm kinh doanh thường nghĩ đến câu hỏi này khi họ nhận được giấy chứng nhận quyền kinh doanh từ cơ quan chức năng rồi. Vậy hãy để thành lập doanh nghiệp giá rẻ trả lời thay cho bạn.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Sau khi thành lập doanh nghiệp cần làm gì không có nghĩa là doanh nghiệp sẽ có chiến lược kinh doanh ra sao, làm thế nào để đứng vững, phát triển. Chúng tôi tuyệt đối không thể có khả năng trả lời vấn đề đó.

Sau khi thành lập doanh nghiệp cần làm gì là những thủ tục tiếp theo doanh nghiệp phải thực hiện khi cầm trên tay giấy chứng nhận quyền kinh doanh. Đó là những quy định về đăng bố cáo hay đăng bố cáo online, kê khai thuế ban đầu, tạo con dấu của doanh nghiệp và lập ngân sách kế toán. Vấn đề nghiêm trọng nhất mà doanh nghiệp mới gần đây thường gặp là quên đăng bố cáo.

Đăng bố cáo không tốn nhiều thời gian nhưng nhiều người nghĩ không quan trọng nên bỏ qua bước này. Sự thật không phải vậy, đăng bố cáo cũng được quy định theo luật doanh nghiệp, nếu bạn không làm bước này nghĩa là bạn đã không làm theo luật.