cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Siêu lợi ích từ đèn led Philips

Siêu lợi ích từ đèn led Philips

Sử dụng đèn led Philips giờ đây đã trở thành thói quen của nhiều người. bởi họ nhận thấy những siêu lợi ích mà nó mang lại, đó là “siêu sáng”, “siêu tiết kiệm”, “siêu bền” và “siêu an toàn”.

Được sản xuất với công nghệ dây chuyền hiện đại, đèn led Philips không chỉ có chất lượng tốt mà còn tăng tính thẩm mỹ cho không gian lắp đặt sản phẩm. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không cùng chúng tôi trải nghiệm nay sản phẩm này của Philips.

Đèn led trang trí phòng ăn

 

Đèn sử dụng công nghệ chiếu sáng led đỉnh cao cho độ sáng vượt trội, ánh sáng mang lại tầm nhìn mới mẻ, khách quan cho người tiếp xúc và sử dụng. Ánh sáng phát ra từ đèn rất mịn, độ sáng rõ nét, trung thực, không bị loãng, độ tập trung cao. Theo tính toán, 1 chiếc đèn led Philips có công suất 18W cho độ sáng bằng đèn thường có công suất 36W. Vì độ sáng vượt trội, nhiều nơi như nhà xưởng, xí nghiệp, trung tâm mua sắm lắp đặt chúng.

Ánh sáng rõ nét là yêu cầu hàng đầu của những nơi chú trọng đến mục đích chiếu sáng. Ánh sáng trắng chiếu rõ mọi vật thể muốn tô điểm, có thể chiếu lâu nhưng không hề có dấu hiệu suy giảm chất lượng do độ hoàn màu cao.

Thứ hai sử dụng đèn này vô cùng tiết kiệm. Mà trước hết là tiết kiệm không gian và công sức do thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và linh hoạt. Tiếp theo là tiết kiệm điện, năng lượng, tiết kiệm tiền mua bóng, tiền công lắp đặt, sửa chữa, tiền điện hằng tháng. Tóm lại là có giá trị kinh tế cao.

Sử dụng đèn led Philips siêu an toàn. Ánh sáng đèn phát ra đảm bảo, không gây hại cho mắt lẫn sức khỏe, phù hợp với mọi lứa tuổi. Đèn không chứa các chất gây hại như bột huỳnh quang trong đèn compact, huỳnh quang, chì, thủy ngân… vật liệu làm nên đèn cũng đảm bảo chất lượng để việc cầm nắm dễ dàng, không lo sợ mất an toàn.

Đèn led Philips trang trí phòng họp

 

Đèn siêu bền nhờ tuổi thọ cao lên đến 50 000 giờ. Có được điều này là do vật liệu làm nên đèn rất chất lượng như nhựa dẻo cao cấp bảo vệ bên ngoài, tránh các tác động từ bên ngoài và yếu tố cực đoan của thời tiết. Điều quan trọng quyết định tuổi thọ đèn chính là chip led. Nó rút ngắn đường dẫn nhiệt, làm giảm điện trở, suy giảm quang thông thấp, tuổi thọ cao.