Trang chủ »

Sở LĐTB&XH: Khai trương trang thông tin điện tử

Sở LĐTB&XH: Khai trương trang thông tin điện tử
(Ngày đăng: 31-07-2014 10:57:45)
HGĐT- Chiều ngày 25.7, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức Lễ khai trương Trang thông tin điện tử, với địa chỉ truy cập: http://sldtbxh.hagiang.gov.vn.

Lãnh đạo 2 đơn vị ấn nút khai trương Trang thông tin điện tử.


Trang thông tin điện tử của Sở LĐTB&XH có giao diện phong phú về nội dung và đẹp về hình thức. Trở thành kênh cung cấp thông tin chính thống của Sở trên mạng Internet. Việc tích hợp thông tin hành chính và dịch vụ công của Sở LĐTB&XH trên mạng Internet, không chỉ phục vụ có hiệu quả công tác chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo Sở mà còn đáp ứng nhu cầu thông tin của người dân về ngành LĐTB&XH. Góp phần đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao hiệu quả phát triển KT-XH trên địa bàn tỉnh.

 


Sau Lễ khai trương, giảng viên của Sở TT&TT đã tổ chức tập huấn, hướng dẫn cho đội ngũ cán bộ, công chức Sở LĐTB&XH về: Chức năng, nhiệm vụ của Trang thông tin điện tử; kỹ năng thực hiện và quy trình gửi, duyệt, cập nhật tin, bài, ảnh lên Trang thông tin điện tử và cách thực hiện chế độ chi trả nhuận bút cho cộng tác viên…