cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Sơn Dulux hay Mykolor tốt?

Sơn Dulux hay Mykolor tốt? khi bạn phân vân giữa 2 loại sơn mà vẫn chưa biết loại nào tốt để sử dụng và sau bài viết này bạn có thể chọn được loại phù hợp với mình nếu muốn màu sắc đa dạng hãy chọn Dulux và muốn sản phẩm đa dạng hãy chọn sơn Mykolor.

Sơn Dulux với kinh nghiệm trên 30 năm trên thị trường sơn và chất phủ Việt Nam đến nay với sự cố gắng và nổ lực của tất cả chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất ra hàng trăm sản phẩm thuộc nhãn hàng Dulux nhưng mỗi loại lại mang một đặc điểm riêng phụ thuộc vào nhu cầu của quý khách mà có thể lựa chọn loại phù hợp nhất có  thể. Cùng rất phát triển trên thị trường hiện nay, sơn Mykolor cũng là một sản phẩm tốt dành cho khách hàng có nhiều hơn sự lựa chọn. Ngày nay, sản phẩm Mykolor cũng có nhiều cải tiến nổi bật hơn những sản phẩm cũ cùng hãng nên bạn cũng có thể cân nhắc để chọn sản phẩm hợp lí.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng màu sơn Dulux

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

Ở cả hai sản phẩm Sơn Dulux hay Mykolor đều có những đặc điểm tốt mà khách quan chúng ta cũng khó mà lựa chọn rõ ràng được. Nếu như sơn Dulux cuốn hút người tiêu dùng bởi độ tin cậy lâu năm, chất lượng đảm bảo thì sơn Mykolor lại mang đến một sức trẻ với nhiều hấp dẫn ưu đãi và cũng hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm đang dần xâm chiếm thị trường hiện nay.

Sơn Dulux luôn đưa ra tất cả những sản phẩm mới phục vụ nhu cầu khách hàng ngày càng cao

Với kinh nghiệm của chúng tôi, sơn Dulux là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất dựa trên máy móc trang thiết bị tiên tiến hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Châu Âu cùng với công thức riêng biệt mang tính đặc trưng của sản phẩm mang lại cho bạn một không gian sống sạch,  đẹp thân thiện với thiên nhiên. Cộng thêm nữa, sơn Dulux còn có thời gian bảo hành dài hạn lên đến 5 năm chính vì vậy bạn cũng nên yên tâm khi sử dụng sản phẩm của sơn Dulux.

Sơn Mykolor đa dạng về sản phẩm và chất lượng cũng tốt với tính năng hấp dẫn

Bên cạnh đó, sơn Mykolor cũng có nhiều ưu đãi hấp dẫn khiến bạn chần chừ. Sản phẩm sơn Mykolor không chỉ mang chất lượng của máy móc trang thiết bị mới nhất hiện nay mà Mykolor còn được cung cấp với giá cả cực ưu đãi đánh gục nhiều“ lão làng” đã có mặt trên thị trường lâu năm. Hơn thế, sơn Mykolor còn có nhiều chương trình khuyến mại cũng hấp dẫn không kém những đàn anh đàn chị trên thị trường hiện nay. 

Theo chúng tôi, mỗi sản phẩm lại có những đặc trưng và tính chất khác nhau vì vậy để biết hơn nữa thông tin sản phẩm bạn có thể liên hệ chúng tôi theo địa chỉ : www.sonbaymau.com để nhận thông tin tư vấn miễn phí từ hệ thống.

Cuối cùng,  đại lí sonbaymau.com chúng tôi xin phép được gửi đến tất cả khách hàng và người tiêu dùng đã quan tâm và tin dùng tất cả các sản phẩm của chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Sơn Dulux hay Mykolor tốt?

SONBAYMAU.COM