Trang chủ »

Sơn Epoxy Jotun giá rẻ chất lượng tốt nhất cho công trình

Sơn Epoxy Jotun giá rẻ chất lượng tốt nhất cho công trình
(Ngày đăng: 17-11-2018 13:38:16)
Sơn Epoxy Jotun giá rẻ chất lượng tốt nhất cho công trình đảm bảo hiệu quả hoàn hảo bởi sơn chứa các tính năng giúp chịu được nhiều tác động từ môi trường như chống chịu được nhiệt độ hay chịu được tải trọng cao bởi sơn có cấu tạo từ 2 thành phần hơn hẳn những loại sơn nước thông thường.

Để có được một không gian nhà xưởng, khu công nghiệp vừa bền vừa đảm bảo tính thẩm mỹ thì việc sử dụng sơn Epoxy Jotun giá rẻ là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về sản phẩm này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Sơn Bảy Màu nhé.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Epoxy Jotun

Sơn Epoxy Jotun chứa nhiều tính năng hấp dẫn và giá cả phải chăng hợp lý cho người tiêu dùng

Sơn Epoxy Jotun giá rẻ với nhiều tính năng vượt trội

Sơn Epoxy Jotun luôn chiếm được lòng tin của khách hàng trong nhiều năm qua nhờ những ưu điểm vượt trội, có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của người dùng hiện đại với các thành phần:

♦ Chất kết dính: Chất kế dính là một trong những thành phần tạo nên khối kết dính cho các loại bột và màu sơn. Tạo nên sự bám dính trên các bề mặt như gỗ, mặt xưởng. Thiếu thành phần này thì sẽ không có độ bám với các loại vật chất, làm ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng và hiệu quả trong quá trình sử dụng.

♦ Chất độn:  Chất độn giúp cho sơn Epoxy Jotun giá rẻ có độ cứng, độ bền và tạo độ bóng cho mặt sơn, đây là một trong những thành phần tạo nên màng ngoài để bảo vệ mặt sơn. Nếu như không sử dụng chất độn thì rất khó để kiểm soát độ bóng, thời gian khô cùng một yếu tố khác trong quá trình thi công.

♦ Bột màu: Bột màu đa dạng với màu tư nhiên và màu tổng hợp để tạo màu sơn. Nó là một trong những thành phần ảnh hưởng tới chất lượng sơn. Chủ yếu bột màu của Epoxy đều tồn tại dạng bột mịn, với mục đích là dễ tan và dễ khuấy đều khi pha chế.

♦ Dung môi: Dung môi tồn tại dưới dạng lõng để có thể pha loãng các thành phần có trong sơn, nó là yếu tố chính quyết định đến độ bền và thời gian khô của sơn khi thi công.

Đây là loại sơn cực kì hữu hiệu cho nhiều công trình với yêu cầu cao như chịu nhiệt, chịu tải trọng cao

Địa chỉ cung cấp sơn Epoxy Jotun giá rẻ, chính hãng:

Để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng, cùng với sơn Epoxy Jotun giá rẻ thì bạn cần tìm cho mình một đơn vị cung cấp sơn uy tín trên thị trường hiện nay. Nói tới địa chỉ sơn uy tín thì Sơn Bảy Màu chắc chắn là một trong những đơn vị có chất lượng tốt, đảm bảo chắc chắn nhất cho khách hàng.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sơn. Sơn Bảy Màu tự hào là một trong những địa điểm hàng đầu được khách hàng tìm tới khi có nhu cầu mua sơn chất lượng cao. Chúng tôi luôn xây dựng thương hiệu, niềm tin với người tiêu dùng bằng các sản phẩm sơn chính hãng, cùng bảng giá mà nhà sản xuất đã niêm yết. Nếu bạn có nhu cầu mua sơn epoxy Jotun giá rẻ thì đừng quên liên hệ với Sơn Bảy Màu để có được dịch vụ tốt nhất nhé.

Sơn Epoxy Jotun giá rẻ chất lượng tốt nhất cho công trình

SONBAYMAU.COM