Trang chủ »

Sự cạnh tranh trong lĩnh vực thiết kế website có lợi cho khách hàng

Sự cạnh tranh trong lĩnh vực thiết kế website có lợi cho khách hàng
(Ngày đăng: 20-01-2016 18:55:47)
Khác với sự cạnh tranh trong lĩnh vực thực phẩm sẽ làm giảm chất lượng sản phẩm hay đại loại là một vấn đề gì đó xuống để có thể cạnh tranh về gia cả làm ảnh hương tới khác hàng. Thì trong lĩnh vực thiết kế website, sự cạnh tranh giữa các công ty thiết kế website càng mạng thì càng làm cho khách hàng có lợi.

Thiết kế website chuẩn SEO

 

 

Trong bất cứ lĩnh vực và ngành nghề nào cũng vậy, chỉ cần có lợi nhuận cao thì bắt đầu sẽ suất hiện những đối thủ cạnh tranh với chất lượng tốt hơn và giá rẻ hơn. Sự cạnh tranh làm tẳng chất lượng dịch vụ và có lợi cho khách hàng. Nhưng cũng phải tính tới việc tuỳ vào lĩnh vực cạnh tranh để tranh các trường hợp xấu xảy ra. Sự cạnh tranh của các Công ty thiết kế website khác hẳn với sự cạnh tranh của các loại hình dịch vụ khác.

Nếu ở các loại hình dịch vụ khác, khi bạn cạnh tranh tới mức bắt đầu đụng tới  ngưỡng lợi nhuận thấp nhất có thể thì nó sẽ xảy ra các sự giảm hại về chất lượng sản phẩm gian dối để cạnh tranh khác hàng (bởi vậy mới có câu của rẽ là của ôi).  Nhưng trong lĩnh vực của các công ty thiết kế websie, sự cạnh tranh thông qua năng lực, có nghĩa là bạn không có năng lực thì sẽ không thể cạnh tranh nổi và người cuối cùng trụ lại sẽ có tất cả, vậy nên sự cạnh tranh này càng nhiều thì sẽ đảm bảo được quyền lợi cho người sử dụng dịch vụ này.

Tuy nhiên, tất cả sự cạnh tranh trên đây không thể hiện tất cả các nhà cung cấp dịch vụ hot này tại Việt Nam. Nó chỉ mang tính đại diện cho đa số các doanh nghiệp này trên thị trường. Một số doanh nghiệp không cạnh tranh theo kiểu này mà chọn cho mình một số hướng đi riêng và khá thành công, dần dần khẳng định tên tuổi và uy tín của mình trên thị trường mà chúng ta sẽ tiếp xúc phần cuối của bài viết này. Đây có thể là bài học cho các doanh nghiệp khác.

Thiết kế website  đang đóng một vai trò quan trọng, các trang web đã trở thành một phần thiết yếu trong hoạt động của nhiều doanh nghiệp hiện đại.