• Chia sẻ
  • Sử dụng cầu trục để tăng năng xuất sản xuất

Sử dụng cầu trục để tăng năng xuất sản xuất

Với một chiếc cần trục được thiết kế hiện đại, sử dụng công nghệ và kỹ thuật sản xuất máy móc hiện đại hiện nay, nó có thể giúp con người giản rất nhiều công sức lao động và làm việc hiệu quả hơn, tăng năng xuất lao động.

Cầu trục

Cầu trục

Thiết kế hiện đại của Cầu trục, nó có thể di chuyển hàng hóa, nâng và hạ sản phẩm an toàn tới nơi cần thiết mà không làm hư hỏng hay đổ vớ sản phẩm. Một lần nâng hàng, cần trục có thể nâng hàng hóa từ 1 tấn cho tới khoảng 500 tấn, vì vậy, điều khiển máy hoạt động ổn định, bạn có thể di chuyển hàng hóa tới nơi cần thiệt nhẹ nhàng và dễ dàng hơn, không cần tốn nhiều công sức, giảm nhân công lao động nhưng lại có thể nâng cao hiệu quả làm việc.

Cần trục hoạt động bằng động cơ điện và có móc treo được thiết kế chắc chắn, làm từ chất liệu cao cấp để có thể chịu được sức nặng của hàng hóa. Từ khi cần trục ra đời, nó đã giúp con người chúng ta rất nhiều trong hoạt động sản xuất, giúp chúng ta làm ra của cải nhiều hơn để nâng cao đời sống của mình.

Hiện nay, theo kiểu dáng thiết kế dầm, cần trục có 2 loại là cần trục đơn và cần trục đôi. Từng mẫu cần trục đều có chức năng di chuyển hàng hóa giống nhau nhưng mỗi loại lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Cần trục đơn thường được sử dụng trong nhà máy sản xuất công nghiệp vừa và nhỏ còn cần trục đôi được sử dụng trong nhà máy sản xuất công nghiệp lớn như luyện kim.