Trang chủ »

Sử dụng đèn exit KT650 KENTOM không chất độc hại

Sử dụng đèn exit KT650 KENTOM không chất độc hại
(Ngày đăng: 06-11-2017 01:54:04)
Mua một sản phẩm nào để sử dụng thì tiêu chí để khách hàng lựa chọn sản phẩm đó lúc nào cũng có khách hàng nói rằng “nên lựa chọn sản phẩm không có chất độc hại để sử dụng” và đèn exit Kentom cũng không ngoại trừ.
Hiểu được khó khăn đó của khách hàng, KENTOM đã cho ra mắt thị trường tiêu dùng dòng sản phẩm đèn exit KT-650 nói không với chẩt độc hại để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
 
Tuy nhiên, với cuộc sống đang phát triển như hiện nay thì cái gì cũng có chất độc hại cả, việc tìm ra một sản phẩm đèn exit không sử dụng chất độc hại là một khó khăn lớn của khách hàng.
 
Công ty TNHH Đồng Bằng - KENTOM dù chỉ mới hoạt động trong lĩnh vực đèn sạc và đèn lối thoát chỉ mới 18 năm nhưng công ty hiện nay đã phát triển rất mạnh mẽ và phần đấu trở thành công ty hàng đầu ờ Việt Nam trong lĩnh vực đèn sạc và đèn lối thoát. KENTOM luôn đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng mà công ty phục vụ bằng việc tạo ra nhiều sản phẩm và dịch vụ giá trị.
 
Được sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị và kỹ thuật hiện đại từ các nước Châu Âu, đèn Exit KT-650 luôn tự hào là sản phẩm đã nói không với chất độc hại và mang lại cho khách hàng sự an toàn nhất.
 
Nguyên liệu sản xuất của đèn không chứa chất độc hại và không gây ảnh hưởng đến hoạt động sử dụng, sức khỏe của người sử dụng nhờ vào việc sản phẩm bảo đảm tiêu chí trong quá trình sản xuất không chứa chì, thủy ngân, CO2- đây là những chất nếu sử dụng sẽ vô cùng nguy hiểm cho khách hàng.
 
Nhờ không sử dụng chất độc hại mà sản phẩm đã tạo ra được một môi trường chiếu sáng trong lành và sạch đẹp.
 
 
 
 
Sản phẩm đảm bảo được việc đạt các tiêu chuẩn về an toàn theo tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế.
 
Đèn còn có tấm bảng nhựa mica bao bọc bên ngoài, vỏ treo được làm bằng nhôm cao cấp mạ kẽm chống bụi, chống ẩm, không bị vỡ bên trong nên hoàn toàn an toàn cho mọi người và tăng khả năng thân thiện với môi trường.
 
Với ưu thế nói không với chất độc hại nói trên cộng với đó là nhiều ưu điểm khác của đèn exit Kentom KT- 650 mà người sử dụng chưa khai thác thì đây là sản phẩm hoàn toàn xứng đáng để mọi người yên tâm sử dụng. 
 
Nếu bạn không chọn mua sản phẩm ngay bây giờ mà còn chần chờ suy nghĩ thì bạn sẽ mất cơ hội sở hữu sản phẩm cực kỳ hữu ích này.
 
TRUY CẬP ngay Web: https://hoangphatlighting.com/
 
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.