Trang chủ »

Sử dụng đèn Led Philips hành động nhỏ ý nghĩa lớn

Sử dụng đèn Led Philips hành động nhỏ ý nghĩa lớn
(Ngày đăng: 20-04-2016 03:11:04)
Việc sử dụng bóng đèn Led Philips trong cuộc sống hàng ngày là 1 hành động nhỏ nhưng mang giá trị rất lớn đối với hành tinh của chúng ta.

Sở dĩ nói như vậy là vì đèn này không chỉ dừng lại ở việc mang lại giá trị kinh tế cao cho gia đình, nông thôn, đất nước mà còn bảo vệ sức khỏe của cả cộng đồng, bảo vệ môi trường sống, góp phần đưa cuộc sống ngày càng thân thiện và chất lượng hơn.

Sử dụng đèn Led, nhất là của hãng Philips- 1 trong những ông trùm trong giới sản xuất thiết bị chiếu sáng có tiếng sẽ mang lại hiệu quả tiết kiệm điện năng vô cùng lớn. Đèn Led có thể tiết kiệm tới 80% điện năng so với các đèn truyền thống. Nhờ việc sử dụng ít nhiên liệu, quá trình đốt cháy cũng diễn ra nhanh hơn mà hạn chế thải các chất độc hại ra môi trường; Đặc biệt là các loại chất độc như co2 đang ngày càng tàn phá môi trường, gây ra hiệu ứng nhà kính, nước biển dâng… Mặt khác, đèn không chứa các chất độc hại như bột huỳnh quang, thủy ngân nên rất an toàn cho quá trình sử dụng cũng như lắp đặt.

den led philips

Ngoài ra việc sử dụng các loại vật liệu gọn nhưng rất an toàn là 1 điểm cộng lớn của đèn. Các loại vật liệu như nhôm đúc cao cấp đều đạt chất lượng quốc tế cao, đạt các thẩm định về độ an toàn theo tiêu chuẩn châu Âu. Nhờ việc ghi dấu ấn lớn bằng việc thân thiện với môi trường mà nó xứng đáng là thiết bị chiếu sáng của tương lai. Điều này hoàn toàn phù hợp bối cảnh quốc gia khi mà nguồn tài nguyên thiên nhiên như than đá, dầu mỏ đang bị khai thác quá mức. Nếu không có những giải pháp chiếu sáng hiệu quả thì không biết tương lai con người sẽ ra sao?

Chỉ bằng việc lắp đặt đèn led Philips cho các mục đích chiếu sáng khác nhau đã mang đến 1 bộ mặt mới cho cuộc sống và chung tay vì 1 hành tinh xanh.