cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sử dụng đèn led Philips phục vụ chiếu sáng

Sử dụng đèn led Philips phục vụ chiếu sáng

Là một trong số rất nhiều loại sản phẩm chiếu sáng, đèn led Philips được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi đây là thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng tốt, tiết kiệm điện năng và giá thành hợp lí. Đây là một trong những cái tên hàng đầu nên lựa chọn như một giải pháp chiếu sáng hiệu quả.

Sử dụng đèn led Philips phục vụ chiếu sáng

 

Là thương hiệu đến từ Hà Lan, Philip là nhà sản xuất chuyên cung cấp các sản phẩm điện da dụng và điện tử, ngành y tế với các sản phẩm liên quan đến công nghệ chiếu sáng. Thương hiệu này vốn đã nổi tiếng từ lâu trên thế giới và được sử dụng rộng rãi nhiều nơi. Ở nước ta, Philip bắt đầu hoạt động vào năm 1993 và trải qua chặng đường khá dài đã trở thành thương hiệu điện tử được nhiều người ưa chuông và sử dụng phổ biến.

Những sản phẩm đèn led Philips nổi bật bởi tính đa dụng và những cải tiến vượt bậc so với những loại  bóng đèn truyền thống. Đèn có ánh sáng dịu mắt, chống lóa, độ sáng thích hợp và sử dụng an toàn, đặc biệt được sản xuất theo công nghệ tiết kiệm năng lượng, giúp giảm đến 80% điện năng tiêu thụ, tăng hiệu suất chiếu sáng  tối ưu. Một điểm nhấn quan trọng của các sản phẩm đèn Philip là tuổi thọ rất dài, các loại đèn Philip được nhà sản xuất ghi trên bao bì thời gian sử dụng lên đến 20.000 giờ, một con số cực kì ấn tượng cho thiết bị chiếu sáng hiện đại.

Các sản phẩm đèn led Philips được thiết kế với kích thước gọn nhẹ, có nhiều hình dạng sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, giúp tăng cường ánh sáng cho cơ quan, trường học, công xưởng và là thiết bị chiếu sáng hiệu quả không thể thiếu cho nhiều hộ gia đình. Sử dụng đèn led Philips bạn không còn lo lắng về giải pháp chiếu sáng thiếu an toàn và ngắn hạn như các bóng đèn tròn trước đây, cũng không còn đau đầu với hóa đơn tiền điện sử dụng cho việc chiếu sáng. Với đèn Philip bạn sẽ tận hưởng được nhiều hơn về một sản phẩm chiếu sáng lành mạnh, tiết kiệm và hiệu quả cho mọi người, mọi nhà.