Trang chủ »

Sử dụng ổn áp lioa cho mạng điện đúng cách

Sử dụng ổn áp lioa cho mạng điện đúng cách
(Ngày đăng: 06-04-2016 08:14:45)
Việc sử dụng đúng cách ổn áp lioa cho mạng điện là yêu cầu quan trọng để đảm bảo mang lại một hệ thống điện an toàn, phục vụ nhu cầu đời sống và sản xuất.

Sử dụngổn áp Lioa như thế nào được xem là đang sử dụng đúng cách? Thật ra, cách sử dụng đúng cách theo lý thuyết thì quý khách hàng nên đọc kỹ hướng dẫn về cách lắp đặt cũng như sử dụng máy. Đối với từng loại máy sẽ chuyên biệt có những cách sử dụng đặc thù. Riêng đối với các dòng máy ổn áp thì khi sử dụng chúng ta cần đảm bảo các yếu tố liên quan đến nhiệt độ, khả năng thông thoáng của không gian đặt máy, mạng điện khu vực đặt máy.

Nhiệt độ và không gian nơi đặt máy cần đảm bảo khô ráo, thoáng mát và tránh ẩm ướt. Việc đặt máy cố định là điều được khuyến khích nhất khi sử dụng bất kì một loại máy ổn áp nào. Ngoài ra mạng điện khu vực cũng ảnh hưởng đến việc sử dụng máy. Điện áp của mạng điện sẽ quyết định đến sự lựa chọn điện áp máy.

 

 

Thường xuyên bảo dưỡng, kiểm tra máy ổn áp lioa cũng chính là một trong những biến pháp góp phần bảo vệ cũng như tăng tuổi thọ cho máy ổn áp. Nhất là việc bảo dưỡng kịp thời sẽ hạn chế được những chi phí phát sinh cũng như góp phần mang lại hiệu quả làm việc, hoạt động của các thiết bị, đồ dùng điện một cách tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, khi sử dụng máy ôn áp chúng ta nên hạn chế di chuyển, di dời máy. Vì việc di chuyển sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến phần vỏ máy cũng như những linh kiện bên trong máy.

Do đó để có được một máy ổn áp lioa chính hãng, chất lượng tốt, quý khách hàng nên chọn mua máy được sản xuất bởi những thương hiệu uy tín và được phấn phối bởi những công ty uy tín, chất lượng trên thị trường.