Trang chủ »

Tại sao đèn pha led có thể hoạt động tốt ngoài trời?

Tại sao đèn pha led có thể hoạt động tốt ngoài trời?
(Ngày đăng: 16-03-2016 06:08:25)
Không chỉ mang lại chất lượng ánh sáng hoàn hảo mà đèn pha led còn rất được ưa chuộng ngoài trời do khả năng hoạt động bền bỉ.

Tại sao sản phẩm này có thể làm được như vậy?

Không chỉ được ứng dụng chiếu sáng cho những không gian nội thất như văn phòng, gia đình… mà đèn pha led còn là giải pháp hàng đầu cho chiếu sáng ngoài trời.

Với những ưu điểm nổi bật trong cấu tạo, sản phẩm này đảm bỏ có thể hoạt động rất tốt ngoài trời mà không cần các thiết bị bảo vệ đi kèm.

 

Tại sao đèn pha Led có thể hoạt động tốt ngoài trời

 

Đèn pha led là một thiết bị chiếu sáng sử dụng chip led, cho ra ánh sáng với chất lượng hoàn hảo, vừa cung cấp đủ ánh sáng cho không gian, vừa mang lại cảm giác chân thực, dễ chịu cho mắt người dùng.

Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn bảo vệ quốc tế, cấp độ IP65 nâng cao khả năng chống thấm, chống ẩm, chống bụi… gấp lên nhiều lần.

Thiết bị có thể hoạt động trong mọi môi trường ngoài trời mà không bị ảnh hưởng bởi các tác động từ môi trường.

Bên cạnh đó, đèn có thiết kế khá kín đáo bảo vệ đèn từ trong ra ngoài, hạn chế sự xâm nhập của nước, đất, nhất là khi đèn phải hoạt động trong môi trường đặc biệt như âm đất, dưới nước…

Là dòng sản phẩm cao cấp công nghệ chiếu sáng, những bộ phận cấu tạo nên đèn đều là những linh kiện tốt nhất, sản xuất trên dây chuyền hiện đại mang lại giá trị sử dụng bền bỉ cho sản phẩm.

Vỏ đèn được làm từ hợp kim nhôm cao cấp nên khả năng chống oxy hóa, chống gỉ rất cao.

Thân đèn được làm từ khung kim loại có phủ sơn tĩnh điện, có thể chống lại mọi va đập, tác động từ bên ngoài.

Từ những đặc điểm trên, đèn pha led có thể hoạt động liên tục ngoài trời hàng chục ngàn giờ liền, mang lại cho người dùng sự hài lòng cao nhất.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com