• Công nghệ
  • Tại sao máy gặt đập phải được chọn lựa phù hợp?

Tại sao máy gặt đập phải được chọn lựa phù hợp?

Nhiều người thường hay thắc mắc là tại sao phải chọn lựa máy gặt đập phù hợp để sử dụng? Những thông tin đánh giá khách quan và phân tích cụ thể hơn dưới đây sẽ là cơ sở để bạn có thêm những định hướng trả lời băn khoăn của mình tốt nhất.

Tại sao máy gặt đập phải được chọn lựa phù hợp?

Một thực tế mà có lẽ ai cũng nhận ra đó chính là, nếu không chọn đúng loại máy phù hợp với tình trạng, điều kiện sử dụng thì chắc chắn sẽ không có hiệu quả cao, an toàn và còn tốn kém chi phí, thời gian và cả công sức của người dùng. Hơn nữa, đây chính là cách đơn giản để đảm bảo hiệu quả vượt trội nhất. Máy gặt đập liên hợp Kubota chính là một trong những loại máy nông nghiệp đang nhận được nhiều sự quan tâm và đánh giá cao của thị trường sử dụng nhờ có nhiều tính năng phù hợp với điều kiện và môi trường sử dụng.

Cụ thể, cần điều khiển có điều chỉnh lưỡi cắt cao hoặc thấp và xoay trở trái hoặc phải nhiều lần chỉ bởi 1 cần điều khiển đa năng. Có thể điều khiển bộ ly hợp hoặc thắng lại mà không cần mất nhiều công sức. Chuyên chở dễ dàng hơn nhờ kiểu dáng máy gọn và trọng lượng cũng khá nhẹ và có thể vận hành máy một cách chính xác, liên tục trong nhiều nhờ liền mà không gây mệt mỏi, ảnh hưởng đến năng suất.

Hơn nữa, cần điều khiển và đồng hồ kiểm tra được xếp đặt ở vị trị dễ thao tác và căn cứ theo chức năng cơ học của cơ thể con người, nhờ đó mà con người có thể vận hành máy một cách đơn giản, thoải mái dù làm việc trong một thời gian dài. Tiếp đó, máy gặt đập liên hợp của Kubota có kiểu hộp số tự động rất hiện đại nên có thể thay đổi tốc độ tiến tới hoặc lùi về sau mà không cần thao tác, bạn cũng có thể vừa thu hoạch lúa, vừa thay đổi tốc độ một cách dễ dàng tùy thuộc vào tình trạng cây lúa. Những ưu việt này đã phần nào mang đến sự hài lòng và chọn lựa cho người dùng một cách nhanh chóng, tiết kiệm nhất.