Trang chủ »

Tại sao nên chọn máy cày Kubota?

Tại sao nên chọn máy cày Kubota?
(Ngày đăng: 27-08-2016 02:05:54)
Máy cày Kubota là một trong những vật dụng rất quen thuộc đối với nông dân Việt Nam. Ngoài những chức năng mà chỉ có nó đem lại cho người nông dân, thì những thông số sau, sẽ giúp chúng ngạc nhiên, không không chọn nó.

Tại sao nên chọn máy cày Kubota

Nếu như trước đây người nông dân chúng ta quen ra đồng với con Trâu, thì bây giờ lại khác. Người nông dân chúng ta ra đồng hoàn toàn gắn chủ yếu vơi hình ảnh  chiếc máy cày, mà phải là máy cày Kubota. Máy cày kubota được biết tới như một loại vật dụng rất quen thuộc của người nông dân, chính vì vậy mà bất cứ khi nào ra đồng thì họ cũng mang theo. Có thể thấy, máy cày Kubota kể từ khi nó được kết bạn thân thuộc với người nông dân, đã giúp cho người nông dân làm được rất nhiều việc, đó đều là những công việc đồng áng. Những công việc đáng lẽ ra phải dùng sức người, thì bây giờ không còn như vậy nữa, mà máy cày kubota hoàn toàn thay thề nhiệm vụ đó của người nông dân làm ruộng.

Máy cày kubota hầu như giúp cho người nông dân giải quyết được khá nhiều công việc trên cánh đồng, từ đó giải quyết không thiếu các công việc nào, giúp cho người nông dân khỏe hơn rất nhiều vê chuyện đồng áng. Nó giúp cho việc xới đất lên để phơi nắng, diệt sâu bệnh, cũng có chức năng làm tơi xốp mảnh đất, việc này rất có ích cho các vụ mùa sau của mảnh đất. Không những thế, đối với người nông dân, thì đây còn là công cụ dùng để chở các món đồ phục vụ cho người làm nông, như là phân bón, thuốc trừ sâu bệnh, cây cuốc, bao phân, bao thóc…. Đã không quản ngày đêm để mà có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Thế nhưng, có một điều là máy cày kubota nổi trội. Đó là, hình thức động cơ máy hoạt động rất phù hợp với địa hình của Việt Nam nên sử dụng rất bền. Do đó mà không có lí do gì nó không được ưa chuộng sử dụng như vậy. Không những thế, khi quan sát động cơ cấu tạo của máy cày kubota, cũng khiến người dùng không khỏi ngạc nhiên. Tốc độ cày xới ngoài sức tưởng tượng, ngay cả khi khối lượng công việc nhiều hơn so với quy định máy kéo. Động cơ có công suất 45HP, giúp hiệu suất công việc vượt trội hơn bao giờ. Không gian để chân rộng, là điều lí tưởng, giúp cho việc lên xuống một cách dễ dàng khi di chuyển. Chỉ như vậy, cũng khiến máy cày kubota vượt trội rồi. Thế thì, tại sao chúng ta không chọn lựa nó.