cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tại sao nên mua xe đẩy em bé?

Tại sao nên mua xe đẩy em bé?

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ sắp chuẩn bị làm bố làm mẹ có quan niệm rằng xe đẩy thực tế là không cần thiết, hơn nữa, chỉ trong một năm là bé đã lớn rồi cho nên dùng xe đẩy đúng là phí phạm tiền của.


 

Tuy nhiên, theo quan điểm của mình thì đây là một ý kiến khá sai lầm. Tại sao bạn không mua một chiếc xe đẩy em bé trong khi nó thực sự rất hữu dụng chứ?

Nếu bạn nào đang có ý kiến là xe đẩy là vô ích như trên thì mình nghĩ rằng sau khi đọc bài viết này các bạn sẽ thay đổi dù ít dù nhiều suy nghĩ của mình. Theo mình, đây là một sản phẩm rất hữu ích. Không những là tốt với bé mà còn có những cái lợi khác nữa.

Thứ nhất, có xe đẩy thì việc đưa bé đi chơi, đi dạo trong công viên hay đại loại những nơi như vậy sẽ không còn là một vấn đề gì đó quá khó khăn. Vì xe đẩy sẽ giúp các mẹ không bị đau nhức hay mõi tay vì bế bé 24/24.

Thứ 2, cũng nhờ có xe đẩy mà mẹ mới có thời gian để làm một số công việc khác. Chẳng hạn như là: nấu nướng, dọn dẹp, lau nhà, xem phim, phơi quần áo… Điều thứ 2 này có thể được giải thích như sau. Nếu không có xe đẩy, bé sẽ bò khắp nơi, có thể là dưới gầm giường hay một hóc hẻm nào đó trong nhà, và lúc này nếu bạn đang mải mê nấu ăn hay làm một việc gì đó thì việc kiểm soát bé là rất khó khăn. Còn khi đã có xe đẩy, mẹ không còn phải lo nữa, vì bé đã bị ép buộc phải ngồi trong xe cho đến khi được mẹ bế.

Thứ 3, xe đẩy sẽ giúp bé học dần lối sống tự lập, không thường phụ thuộc vào mẹ nữa. Nói vậy vì theo như quan sát thực tế, tôi thấy rằng nếu lúc nào cũng để bé gần mẹ thì bé có xu hướng lệ thuộc vào mẹ, cứ xa một chút là khóc òa lên. Điều này thực tế là không tốt cho bé và mẹ xíu nào. Với 3 lí do này, mình nghĩ rằng nó đã đủ thuyết phục bạn rằng một chiếc xe đẩy em bé là rất cần thiết.