Trang chủ »

Tại sao nên sử dụng đèn LED Rạng Đông?

Tại sao nên sử dụng đèn LED Rạng Đông?
(Ngày đăng: 08-09-2015 14:49:21)
Vì đèn Led Rạng Đông đang dần thay thế các bóng sợi đốt và huỳnh quang, trở thành sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong gia đình và doanh nghiệp.

Hưởng phong trào tiết kiệm điện và xây dựng môi trường xanh, đèn Led Rạng Đông càng nhận được nhiều sự ưu ái và ủng hộ hơn khi có tuổi thọ đạt 50.000 giờ gấp 5 lần so với đèn huỳnh quang và hơn 10 lần so với đèn sợi đốt, tương đương với thời gian sử dụng kéo dài 12 năm, điều mà giúp bạn vừa tiết vừa tiết kiệm chi phí thay thế bóng đèn mới và vừa hạn chế rác thải ra môi trường.

Với tuổi thọ và thời gian hoạt đông lâu dài, đèn Led Rạng Đông còn sử dụng năng lương ít hơn 75% so với đèn sợi đốt thông thường , bạn cũng sẽ giảm bớt được hoá đơn tiền điện mỗi tháng, năng lượng bị lãng phí cũng sẽ ít hơn.

Bóng đèn sợi đốt được sản xuất dưới dạng bức xạ nhiệt, nghĩa là điện năng sẽ chuyển thành nhiệt, đốt nóng dây tóc trong bóng đèn đến mức nhất định thì đèn sẽ sáng, vì vậy mà nhiệt sinh ra rất nhiều nhưng ánh sáng thì không ổn định, còn với đèn huỳnh quang thì cải tiến hơn ít sinh nhiệt nhưng lại chứa thuỷ ngân bên trong bóng và thường phát ra tiếng ồn khi sử dụng lâu, cả hai loại bóng này đều rất ảnh hưởng đến sức khoẻ con người và nguy hại đến bầu khí quyển.

 

 

Đèn Led Rạng Đông không những đã khắc phục được hai tình trạng trên mà còn hạn chế đươc khí CO2 và các tia bức xạ thải ra môi trường, mang đến cho bạn không khí thoáng mát và trong lành hơn ngay chính tại không gian sống mà không cần phải ra khỏi thành phố mới có thể tận hưởng.

Với những lợi ích mà đèn Led Rạng Đông mang lại, có lý do gì mà bạn còn chần chờ mà không quyết định mua ngay sản phẩm để về sử dụng nữa?

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com