Trang chủ »

Tạo không gian học tập lý tưởng cho con nhờ bóng đèn Philips

Tạo không gian học tập lý tưởng cho con nhờ bóng đèn Philips
(Ngày đăng: 01-04-2016 04:08:32)
Chia sẻ của những người mẹ dạy con thông thái gần đây cho biết, họ đã quyết định sử dụng bóng đèn Philips trong không gian học tập của con mình khi biết được những ưu điểm vượt trội của nó.

Chị Nguyễn Mai Hương(Quận 3, TP. Hồ Chí Minh) đang có con học lớp 1 cho biết, “Từ khi biết đến những lợi ích lớn từ bóng đèn Philips tôi đã quyết định thay ngay. Nhờ vậy, bé nhà tôi hứng thú hơn mỗi khi ngồi vào bàn học, con tập trung và kết quả học tập tiến bộ hơn hẳn. Tôi được biết, bóng đèn Philips có ánh sáng dịu nhẹ nên hạn chế tối đa nguy cơ mắc bệnh cận thị. Hơn nữa, dòng đèn này không chứa chì, thủy ngân, tia UV, tia cực tím,…nên rất an toàn cho sức khỏe của con tôi”.

Chị Hương cũng nói  thêm, chị rất thích dùng bóng đèn Philips vì sản phẩm này hạn chế tối đa tỏa nhiệt ra môi trường bên ngoài, nhờ vậy, con chị ngồi hàng giờ và tiếp xúc trực tiếp với bóng đèn cũng không bị cảm thấy nóng bức, nhất là vào những ngày hè.

Người mẹ trẻ này cũng tiết lộ thêm, ngay trong không gian phòng ngủ của bé, chị cũng dùng bóng đèn Philips để trang trí, làm đẹp mắt và mang lại cảm giác thoải mái, thư thái, giúp con chị dễ dàng đi vào giấc ngủ và muốn thức dậy sớm vào sáng hôm sau.

Nhờ biết cách trang trí không gian theo cá tính của trẻ, chị Hương không mất nhiều công sức nhắc con phải ngồi vào bàn học và đi ngủ đúng giờ vì đã có những yếu tố nội thất thu hút, hấp dẫn, là lời mời gọi đầy năng lực giúp bé chủ động và quy tắc hơn trong cuộc sống của mình.

Từ những chia sẻ của chị Hương, rất nhiều bà mẹ trẻ khác đã quyết định làm theo để có được không gian sống nhiều tác dụng tích cực cho con yêu của mình.