Trang chủ »

Thang nhiệt độ màu của đèn pha led công suất lớn

Thang nhiệt độ màu của đèn pha led công suất lớn
(Ngày đăng: 19-02-2016 21:38:58)
Đèn pha led công suất lớn thường được sử dụng chiếu sáng ở nhiều khu vực khác nhau nên việc phân bố màu sắc và kiểu dáng cũng có nhiều sự khác nhau nổi bật.

Đối với đèn pha led công suất lớn của các hãng sản xuất đều có thang số màu chung cho tất cả đèn. Ánh sáng phát ra từ đèn đều được đo trên thang nhiệt độ màu được tính bằng độ Kelvin. Bạn có thể tham khảo 3 thang màu chính mà đèn pha led có:

 

 

Ánh sáng màu trắng ấm có mức nhiệt độ màu từ 2700 – 3500K có màu sáng tự nhiên, âm áp tạo được không gian chiếu sáng ấm áp, trung thực.

Ánh sáng trắng tự nhiên có nhiệt độ màu ở mức từ 4000 – 6000K , ánh sáng phát ra tạo cảm giác dễ chịu, tự nhiên và hiện đại.

Ánh sáng trắng xanh có nhiệt độ màu 6000 – 8000K được sử dụng ở khu vực có diện tích rộng, yêu cầu độ sáng cao.

Việc lựa chọn đèn thang nhiệt độ sáng phù hợp với không gian giúp cho khách hàng tạo được hiệu ứng chiếu sáng hiệu quả, làm nổi bật được không gian và đem lại hoạt động chiếu sáng tiết kiệm, hiệu quả nhất cho người sử dụng.

Hiện nay, các loại đèn pha led của hãng Duhal, Philips, Paragon đều sử dụng ánh sáng trắng tự nhiên, trắng ấm và trắng xanh phục vụ hoạt động chiếu sáng ngoài trời tăng hiệu quả chiếu sáng.