Trang chủ »

Thanh lọc làn da sau mụn

Thanh lọc làn da sau mụn
(Ngày đăng: 05-08-2014 21:45:16)
Nhãn hàng Acnes giới thiệu sản phẩm sữa rửa mặt dưỡng sáng Acnes Baby Mud, được đặc chế từ bùn non tự nhiên.

Sau khi hết mụn, làn da thường trở nên xỉn màu, lỗ chân lông to, dễ bị tổn thương và tiềm ẩn nhiều vi khuẩn gây mụn. Lúc này, bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm mới - bùn non rửa mặt dưỡng sáng Acnes Baby Mud mới của nhãn hàng Acnes thuộc Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam).

AcnesBabyMud_SPG2.jpg

Đây là lần đầu tiên nhãn hàng Acnes đưa bùn non đặc chế vào sản phẩm rửa mặt giúp thanh lọc các độc tố gây hại, cho làn da sau mụn sáng mịn tự nhiên. Bùn non là thành phần tự nhiên, không chứa hoá chất kích ứng gây mụn hoặc bắt nắng. Với cấu tạo là các phân tử kết dính tạo lớp màng hấp thu và loại bỏ các độc tố, bụi bẩn, bã nhờn, bùn non giúp làm sạch sâu và se lỗ chân lông. Bên cạnh đó, khoáng chất và nguyên tố vi lượng trong bùn non sẽ giúp ngăn ngừa quá trình oxy hóa, thúc đẩy sản sinh tế bào mới, cho làn da sáng mịn tự nhiên.

Chỉ cần lấy một lượng vừa đủ cho vào lòng bàn tay, tạo bọt và thoa đều để rửa mặt mỗi ngày, bùn non rửa mặt dưỡng sáng Acnes Baby Mud sẽ giúp hấp thu và loại bỏ các tác nhân gây hại, cho làn da thanh khiết, sáng mịn, đồng thời giúp se lỗ chân lông và ngăn ngừa mụn quay trở lại.

Sản phẩm được bán tại các siêu thị, nhà thuốc, cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc với giá bán lẻ 60.000 đồng (100g) và 37.500 đồng (50g).