cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thành phần thuốc lá chứa thuốc diệt chuột

Thành phần thuốc lá chứa thuốc diệt chuột

Thuốc diệt chuột luôn là một sản phẩm được gắn mác là có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của con người, người ta thậm chí không dám dùng thuốc để diệt chuột dù trong nhà mình có chuột phá hại. Tuy nhiên phũ phàng rằng nhiều người dùng đang bài trừ thuốc diệt chuột vẫn thản nhiên tích lũy thuốc diệt chuột vào người mỗi ngày.

Thành phần thuốc lá chứa thuốc diệt chuột

 

Đó chính là tình trạng thuốc diệt chuột được xác định có mặt trong thành phần của một số loại thuốc lá trên  thị trường hiện nay. Và như chúng ta đã biết thì thuốc diệt chuột ít nhiều cũng có sự độc hại, vậy khi nó vào cơ thể của chúng ta qua việc hút thuốc thì sẽ như thế nào?

So với các nước trong khu vực, Việt Nam phải nói là nước có nhiều người hút thuốc lá nhất. Điều này cũng không hot gì mà cái quan trọng hơn là trong thuốc là có chứa thành phần của thuốc diệt chuột. Thông tin này cũng chỉ mới phát hiện gần đây nhưng rất nhiều người quan tâm. Thuốc lá đã được biết đến là rất độc hại, vậy mà còn chứa thành phần của thuốc diệt chuột, không thể tưởng tượng được nó sẽ khủng khiếp như thế nào. Vậy, mọi việc xảy ra như thế nào? Chúng ta hãy cũng theo dõi bài viết sao nhé!

Nếu so sánh giữa phụ nữ và đàn ông thì không thể nói rằng người nào hơn người nào. Phụ nữ thì ghiền son trong khi đàn ông nghiện thuốc lá. Và trái ngang ở việc là hai thứ này đều độc hại như nhau. Dạo gần đây có thông tin cho rằng trong thuốc lá có chứa thành phần của thuốc diệt chuột. Xem ra không biết nên vui hay buồn. Bởi như moi người đều biết cơ bản thuốc lá đã là chất độc hại, không những làm hại bản thân mà còn hại mọi người xung quanh. Vậy mà còn chứa thêm thuốc diệt chuột nữa không biết sẽ ra sao. Nếu nhờ vào dịp này mà đàn ông bỏ thuốc thì thật sự là một tin mừng, còn ngược lại, nếu đàn ông bất chấp vẫn sử dụng các loại thuốc lá này thì e rằng tỉ lệ tử vong của nam ở Việt Nam sẽ tăng lên đáng kể.

Cách đây vài hôm thì Viện kinh tế- Kỹ thuật thuốc lá Việt Nam đã công bố về hàm lượng chất độc cao bất thường trong thuốc lá nhập lậu. Nhưng đều đáng nói ở đây là thành phần chất độc hại tăng thêm đó lại là Coumarin- thành phần chính trong thuốc diệt chuột. Những hãng thuốc chịu ảnh hưởng của tin đồn này nhất chính là Jet và hero. Đây là hai hãng thuốc mà đa số đàn ông Việt hay hút nhất. Hậu quả của những nạn nhân này là  bị ngộ độc gan, tỉ lệ ung thư cao. Còn về chất Coumarin này không những gây ngộ độc gan mà còn làm giảm sinh lý ở nam giới. Chất này được phát hiện cao gấp hai lần so với các loại thông thường, nhưng người sản xuất vẫn cố tình đưa vào để cho mùi thuốc lá thơm hơn và bán được nhiều sản phẩm hơn. Đây đúng là một hành vị phạm tội, phi đạo đức.

Mong rằng khi biết thông tin này, cánh đàn ông sẽ rút được bài học cho mình cũng như hạn chế sử dụng thuốc lá trong đời sống.