cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thật hư vấn đề máy hút sữa hàng dỏm?

Thật hư vấn đề máy hút sữa hàng dỏm?

Sự ồn ào về máy hút sữa của công ty Nam Khánh đang gây tò mò và hoang mang trong dư luận, khi mà đối tượng sử dụng sản phẩm này lại chính mà những người nhạy cảm như mẹ cho con bú và trẻ sơ sinh.

Mấy ngày gần đây, dư luận không khỏi hoang mang về một sản phẩm được coi như là thiết yếu trong các gia đình có trẻ nhỏ và phụ nữ có con nhỏ. Đặc biệt là sự biểu hiện thái độ lo lắng của các bà mẹ có con và cho con bú khi liên tục theo dõi thông tin báo đài về tình hình của sản phẩm máy hút sữa của công ty Nam Khánh được sản xuất và cho tiếp cận thị trường khoảng vài tháng trước đây.

Theo thông tin được biết thì đây là sản phẩm đầu tiên mà công ty sản suất trong loại mặt hàng máy hút sữa đang rất thịnh hành và ngày càng phát triển như ngày nay. Được quảng cáo là sản phẩm được thiết kế dựa trên những tiêu chuẩn kỹ thuật của nước ngoài, dây chuyền sản xuất được đầu tư mới một trăm phần trăm, nguyên liệu hoàn toàn được nhập khẩu từ mỹ với chất lượng cao. Với sự đầu tư nhưvậy thì việc một sản phẩm như chiếc máy hút sữa có giá thành cao hơn các sản phẩm máy hút sữa của công ty khác là chuyện bình thường mà ai cũng chấp nhận được.

Tuy nhiên chất lượng có đi đôi với lời quảng cáo đầy sự kêu gọi kích thích như vậy hay không lại là chuyện không ai biết được. Sự việc trở nên nghiêm trọng và khiến cho các cơ quan chức năng phải vào cuộc điều tra để đảm bảo quyền lợi cũng như sự an toàn cho người dân khi có một công ty khác đứng lên tố cáo và chứng minh sản phẩm máy hút sữa của công ty Nam Khánh gây hại đến sức khỏe người sử dụng. Theo như đoạn clip tố cáo trên youtube nàythì công ty đã cho sản xuất sản phẩm với công nghệ được chế biến lại từ các máy móc cũ kỹ, chất liệu thì được sử dụng bằng loại nhựa tái chế đầy chất hóa học gây hại đến người sử dụng.

Công ty Nam Khánh liên tục từ chối các lời tố cáo đó và hiện đang mời các cơ quan chức năng đến kiểm tra và làm rõ sự việc. Như vậy thông tin chính xác từ các cơ quan chức năng về máy hút sữa của công ty Nam Khánh vẫn chưa được công bố.